Bố tôi đã đỡ hẳn đau thần kinh tọa nhờ Bảo Long đỏ


Đối với mỗi con người thì sức khỏe cảu cha mẹ là ưu tiên hàng đầu, trong hành trình gần mười năm cùng bố điều trị bệnh viêm đau thần kinh tọa tôi mới thấm thía điều này. Đến khi tình trạng bệnh của bố đỡ hẳn thì bản thân tôi và gia đình mới có thể yên tâm trong cuộc sống và thoải mái làm việc

Bố tôi năm nay gần 60 tuổi, là công nhân kích kéo cầu đường đã về hưu chục năm nay, nhưng suốt những năm qua bố tôi thường xuyên bị những cơn đau thần kinh tọa tại vùng thắt lưng hành hạ. Bản thân tôi và gia đình cũng hiểu chứng bệnh của ông đều là hậu quả của  những năm tháng làm việc nặng nhọc tại các công trường xây dựng.

bo-toi-da-do-han-dau-than-kinh-doa-nho-bao-long-do -01

Nhưng cơn đau lưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày

Thời điểm những năm 2008, khi mới nghỉ hưu bố tôi cũng vẫn thường xuyên tập thể dục tại công viên gần nhà, thỉnh thoảng ông cũng có nói về những cơn đau dọc thắt lưng đến bắp đùi vào ban đêm nhưng chỉ đau trong một thời gian ngắn nên cũng không ai để tâm. Ngay bản thân chúng tôi là con cái cũng nghĩ người già đau mỏi xương khớp là bình thường nên cũng bỏ qua mà không đưa bố đi viện kiểm tra.

Khoảng 3 năm sau thì tình trạng đau đớn của bố tôi trở nên phức tạp, những cơn đau kéo và đến thường xuyên hơn, có khi bố tôi đau từ vùng thắt lưng đến tận từng ngón chân, nhiều lúc không thể đi lại được. Lúc này thì gia đình tôi mới hoảng và nhận thấy tình trạng của bố đã rất nghiêm trọng nên không thể nào tự chạy chữa ở nhà được nữa nên đã đưa bố tôi đến viện Bạch Mai để kiểm tra. Khi được bác sỹ kết luận là bố tôi bị viêm đau thần kinh tọa do di chứng từ những chấn thương vùng thắt lưng khi lao động hồi trẻ, do không điều trị kịp thời nên tình trạng đã khá nặng. Đến lúc đấy tôi mới thấy chúng tôi là con cái mà vô tâm với tình trạng sức khỏe của bố như thế nào.

Ròng rã mấy năm sau đó, tôi đã đưa bố đi khám ở những bệnh viện lớn nhỏ khác nhau, tiếp nhận mọi liệu trình điều trị để giúp bố tôi bớt đau đớn hơn. Thuốc mà bác sỹ kê đơn để điều trị toàn bộ là thuốc tây, liệu trình điều trị rất tốn kém mà hiệu quả cũng chỉ được vài tháng ngắn ngủi thì bố tôi lại tiếp tục bị đau trở lại. Uống thuốc tây nhiều năm như thế thực sự không phải là giải pháp tốt vì có thể gây đau dạ dày, chính bác sỹ cũng khuyên tôi nên tìm hiểu sang thuốc đông y để điều trị cho bố vì bệnh không thể khỏi ngay được.

Tôi cùng chị gái đã lên mạng để tìm hiểu những sản phẩm thảo dược đông y tốt trong điều trị xương khớp mà không gây tác dụng phụ, nhưng tôi thấy thị trường rất hỗn loạn thật giả lẫn lộn chả biết đâu mà lần. Cuối cùng tôi tình cờ nhìn thấy sản phẩm Bảo Long Đỏ của Y Dược Bảo Long nằm ở cuối cùng của trang tìm kiếm, khá tò mò nên tôi vào xem thử vì vốn dĩ tôi không tin quảng cáo ở đầu trang cho lắm. Đọc các bài viết lý giải về điều trị xương khớp bằng cách đi vào chữa trị và nâng cao chức năng thận khiến tôi hiểu thêm về tình trạng bệnh của bố tôi rất nhiều. Tôi quyết định tìm mua sản phẩm này cho bố dùng thử vì biết đâu bố tôi lại khỏi bệnh, mà gia đình tôi cũng yên lòng hơn. Đến khi đi mua rồi tôi lại càng thấy nhiều vấn đề vì rất nhiều chỗ bán mà toàn là các đại lý nhỏ lẻ, nên tôi sợ mua phải thuốc giả. Tìm mãi mới thấy có công ty Bảo Liên chuyên phân phối các sản phẩm Đông dược  từ  Y Dược Bảo Long tôi mới yên tâm mua.

 

bo-toi-da-do-han-dau-than-kinh-doa-nho-bao-long-do-02

Nhờ Bảo Long Đỏ bố tôi đã không bị những cơn đau nhức hành hạ

Xem thêm: Bảo long đỏ - Điều trị bệnh lý về xương khớp

Khi được biết về tình trạng bệnh của bố tôi cùng với bệnh án cũ tôi được tư vấn là nên cho bố uống hết hai liệu trình vì tình trạng bệnh khá nặng. Trong thời gian đầu uống, tôi không  thấy tình trạng đau đớn của bố giảm đi chút nào , còn không bằng hồi uống thuốc tây nên rất sốt ruột gọi điện liên tục về công ty bán hàng. Đội ngũ tư vấn có giải thích là sản phẩm không chứa thành phần giảm đau và có tác dụng từ từ nên chúng tôi không cần quá lo lắng. Quả thật là hết một liệu trình, tình trạng đau của bố tôi thuyên giảm hẳn, bản thân gia đình cũng rất mừng. Ngoài việc tiếp tục sử dụng, gia đình còn chuẩn bị một chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý cho bố tôi nên tình trạng đau thần kinh tọa của ông gần như đỡ hẳn sau hai liệu trình. Giờ đây đã hơn một năm mà bố tôi không bị tái phát lần nào nữa cả, tinh thần rất lạc quan, ông vẫn thường xuyên tập thể dục để rèn luyện sức khỏe và vui vẻ bên con cháu khiến tôi rất mừng và yên tâm.

Sau những năm này, tôi đã tự rút ra cho mình một bài học, sức khỏe của bố mẹ là trên hết, dù có bận rộn thế nào đi nữa thì con cái phải luôn quan tâm và chú ý đến sức khỏe và tinh thần của bố mẹ, vì có những khi hối hận thì đã không thể làm gì được nữa.

Phạm Thu Hà (35 tuổi), nhân viên Kế toán tại Xuân Đỉnh, Hà Nội
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Bùi Liên on 23/01/2018 01:59 PM

Chúc mừng chị Hà và bác nhà nhé, lại thấy mình chưa làm gì được cho bố, giờ ông đau lưng quá mới nghĩ tới việc cần mua cho ông sản phẩm tốt để ông cai thiện sức khỏe. Xin hỏi nhà thuốc sp Bảo Long đỏ này uống trong bao lâu thì có tác dụng ạ? Bố tôi bị đau dạ dày có uông được không, trong quá trình sử dụng thì có cần kiêng khem gì không? Xin cảm ơn!

Trả lời

Nguyễn Thùy Dương on 17/01/2018 01:55 PM

Mình cũng vừa mua cho 2 ông bà 5 Bảo long đỏ, hy vọng uống có hiệu quả mình sẽ đặt thêm.

Trả lời

Mali Song on 04/01/2018 01:57 PM

Tôi có bà con bên Đức khen bảo long đỏ này lắm, bảo là dùng yên tâm vì không phải kiểu giảm đau đơn thuần. Ông bà khỏe hơn nhiều đi lại và vận động tốt hơn cũng nhờ dùng sản phẩm này. Mọi người khen tốt và kính thầy Nguyễn Hữu Khai lắm.

Trả lời

Nguyễn Anh Lan on 25/12/2017 10:01 PM

Mình cũng đang tìm thông tin về sản phẩm này, hy vọng tốt như mọi người nói. Hôm nọ liên hệ bên chỗ thầy Khai nhưng họ nói Bảo long đỏ và nhiều sp khác chỉ phân phối qua Thảo dược Bảo Liên vì bên này độc quyền.

Trả lời

Sản phẩm bán chạy

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Thanh tân lộ

(Sp chữa bệnh phụ khoa)

200,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Hải long

(Sp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt)

450,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bài viết liên quan

© 2018 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map