Lương y Nguyễn Hữu Khai: Chữa tận gốc viêm xoang bằng bài thuốc Y học cổ truyền


Theo Lương y Nguyễn Hữu Khai: “Muốn chữa được bệnh viêm xoang phải hiểu được cấu trúc của mũi xoang và nguyên nhân gây bệnh của nó thì mới tìm ra bài thuốc chữa bệnh hiệu quả”.

Đông y thường thực hiện điều trị bệnh viêm mũi kết hợp với viêm xoang. Bởi mũi thông lên xoang, ít người bị viêm mũi mà không bị viêm xoang. Và để chữa được bệnh viêm xoang thì phải nắm rõ cơ chế gây bệnh cũng như cấu trúc của viêm xoang.

Tìm hiểu cấu trúc của mũi xoang và cơ chế gây bệnh viêm xoang

Mũi được cấu trúc là một lớp niêm mạc mỏng và long mũi để bảo vệ mũi trước những tác nhân bên ngoài môi trường.

Lớp niêm mạc càng mỏng thì khứu giác càng tốt, nhưng niêm mạc mỏng rất dễ bị trầy nước khi va chạm bởi những hạt bụi. Những hạt bụi dù rất nhỏ nhưng chứa những cạnh sắc sẽ dễ dàng cứa niêm mạc, khi niêm mạc bị tổn thương, vi trùng sẽ thừa kế xâm nhập vào niêm mạc. Khi vi trùng đi vào niêm mạc sẽ gây tổn thương và chết trong đó, nếu như không đưa được hoại tử, mủ đọng trong hốc xoang ra ngoài thì khó có thể chữa khỏi bệnh viêm xoang.

luong-y-nguyen-huu-khai-chua-tan-goc-viem-xoang-bang-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen2

Tìm hiểu cấu trúc của mũi xoang và cơ chế gây viêm xoang

Thông thường, người ta thường thực hiện phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh viêm xoang. Tuy nhiên thuốc kháng sinh chỉ có thể tiêu diệt được vi trùng, còn mủ đọng trong hốc xoang thì không thể loại bỏ được.

Còn về Y học hiện đại, người ta thực hiện phương pháp phẫu thuật để hút mủ đọng, hoại tử bên trong. Tuy nhiên trong hốc xoang còn nhiều vi mạch và vách phía sau hốc xoang thì không thể hút sạch được. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật cũng có khả năng tái phát bệnh cao.

Về phía Y học cổ truyền thì mang nhiều hiệu quả trong việc chữa bệnh viêm mũi dị ứng kết hợp với viêm xoang từ những bài thuốc nùng sinh cơ uống có thể đào thải hết mủ đọng trong hốc xoang đồng thời tái tạo lớp niêm mạc mới mang lại hiệu quả điều trị viêm xoang dứt điểm.

Những vị thuốc chữa bệnh viêm xoang theo Y học cổ truyền

Những bài thuốc chữa bệnh viêm xoang thường xuất hiện các vị thuốc : Bạch chỉ, đương quy, ngô công (râu ngô), xuyên sơn giáp, gai bồ kết.

luong-y-nguyen-huu-khai-chua-tan-goc-viem-xoang-bang-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen3

Cây bạch chỉ có có tác dụng giảm đau, trục hút mủ trong hốc xoang

Khi sử dụng bài thuốc này, lượng mủ trong hốc xoang sẽ ra rất nhiều. Nhiều người tưởng rằng thuốc khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn nhưng thực chất là thuốc đã có tác động hiệu quả tới bệnh. Khi lượng mủ trong hốc xoang được đào thải ra ngoài hết thì lớp niêm mạc bên trong sẽ được tái tạo, bệnh viêm xoang sẽ khỏi ngay sau đó.

Trong bài thuốc chữa bệnh viêm xoang phải có thành phần bạch chỉ, bạch chỉ có tác dụng giảm đau rất cần, rất cần cho người bị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

Bạch chỉ là vị thuốc di thực của Trung Quốc, hiện nay vị thuốc này được xuất hiện rất nhiều ở vùng núi Cao Bằng, Lạng Sơn.

Điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang từ sản phẩm của Đông nam dược Bảo Long

Ngoài bài thuốc Đông y trên, người bệnh có thể sử dụng sản phẩm điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang của Đông nam dược Bảo Long. Sản phẩm bao gồm thuốc uống Thông tỵ linh và thuốc xịt Thông xoang thủy.

Thuốc uống Thông tỵ linh được bào chế từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Cao Tân di, cao bạch chỉ, cao xuyên khung, cao cam thảo, cao ngân hoa, nhũ hương, một dược.

Thuốc xịt Thông xoang thủy bao gồm các thảo dược: Tân di, Lưỡng diêm chân, đại hoàng, xuyên thạch căn, thanh thuyên quỳ, bạch chỉ.

luong-y-nguyen-huu-khai-chua-tan-goc-viem-xoang-bang-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen4

Sự kết hợp của Thông tỵ linh và Thông xoang thủy mang lại hiệu quả chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang dứt điểm

Thông tỵ linh và Thông xoang thủy là sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, Lương y Nguyễn Hữu Khai, thuốc có tác dụng trục mủ và hoại tử trong các hốc xoang. Đồng thời điều trị những triệu chứng đau nhức đầu, sổ mũi, ngạt mũi.

Sự kết hợp giữa thuốc uống bên trong lẫn thuốc xịt bên ngoài sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang dứt điểm, không tái phát trở lại.

Hiện nay, sản phẩm trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Đông nam dược Bảo Long nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng thực hiện âm mưu sản xuất hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và thương hiệu Bảo Long. Để mua đúng sản phẩm Bảo Long, Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty CP Thảo dược Bảo liên – Nhà phân phối số 1 các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông nam dược Bảo Long.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như có được phương pháp chữa bệnh viêm xoang hiệu quả, Qúy khách hàng có thể liên hệ đến:

Công ty CP Thảo dược Bảo liên

Website: http://thaoduocbaolien.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thaoduocbaoliencom/

Địa chỉ: Tầng 7, khối VP tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, TP. Hà Nội

Điện thoại 024.730.55552 hoặc Hotline: 098 631 6518.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Giáng khí bình vị

(Sp chữa đau dạ dày)

250,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bảo long đỏ

(SP đặc trị xương khớp)

500,000 VND

Mỹ long

(Sp mỡ máu, mỡ gan)

680,000 VND

Bài viết liên quan

© 2018 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map