Lương y Nguyễn Hữu Khai: Chữa tận gốc viêm xoang bằng bài thuốc Y học cổ truyền


Theo Lương y Nguyễn Hữu Khai: “Muốn chữa được bệnh viêm xoang phải hiểu được cấu trúc của mũi xoang và nguyên nhân gây bệnh của nó thì mới tìm ra bài thuốc chữa bệnh hiệu quả”.

Đông y thường thực hiện điều trị bệnh viêm mũi kết hợp với viêm xoang. Bởi mũi thông lên xoang, ít người bị viêm mũi mà không bị viêm xoang. Và để chữa được bệnh viêm xoang thì phải nắm rõ cơ chế gây bệnh cũng như cấu trúc của viêm xoang.

Tìm hiểu cấu trúc của mũi xoang và cơ chế gây bệnh viêm xoang

Mũi được cấu trúc là một lớp niêm mạc mỏng và lông mũi để bảo vệ mũi trước những tác nhân bên ngoài môi trường.

Lớp niêm mạc càng mỏng thì khứu giác càng tốt, nhưng niêm mạc mỏng rất dễ bị trầy nước khi va chạm bởi những hạt bụi. Những hạt bụi dù rất nhỏ nhưng chứa những cạnh sắc sẽ dễ dàng cứa niêm mạc, khi niêm mạc bị tổn thương, vi trùng sẽ thừa kế xâm nhập vào niêm mạc. Khi vi trùng đi vào niêm mạc sẽ gây tổn thương và chết trong đó, nếu như không đưa được hoại tử, mủ đọng trong hốc xoang ra ngoài thì khó có thể chữa khỏi bệnh viêm xoang. Bệnh viêm xoang bao gồm có: Viêm xoang trán, viêm xoang bướm, viêm xoang sàng, viêm xoang hàm. 

luong-y-nguyen-huu-khai-chua-tan-goc-viem-xoang-bang-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen2

Tìm hiểu cấu trúc của mũi xoang và cơ chế gây viêm xoang

Thông thường, người ta thường thực hiện phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh viêm xoang. Tuy nhiên thuốc kháng sinh chỉ có thể tiêu diệt được vi trùng, còn mủ đọng trong hốc xoang thì không thể loại bỏ được.

Còn về Y học hiện đại, người ta thực hiện phương pháp phẫu thuật để hút mủ đọng, hoại tử bên trong. Tuy nhiên trong hốc xoang còn nhiều vi mạch và vách phía sau hốc xoang thì không thể hút sạch được. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật cũng không có khả năng điều trị bệnh dứt điểm.

Về phía Y học cổ truyền thì mang nhiều hiệu quả trong việc chữa bệnh viêm mũi dị ứng kết hợp với viêm xoang từ những bài thuốc bài nùng, tiêu viêm, sinh cơ vừa có thể đào thải hết mủ đọng trong hốc xoang đồng thời tái tạo lớp niêm mạc mới mang lại hiệu quả điều trị viêm xoang, viêm mũi dứt điểm.

Những vị thuốc chữa bệnh viêm xoang theo Y học cổ truyền

Những bài thuốc chữa bệnh viêm xoang thường xuất hiện các vị thuốc : Bạch chỉ, đương quy, ngô công (râu ngô), xuyên sơn giáp, tạo giác thích, rau diếp cá, tân di,... 

 • Rau diếp cá: Có vị chua, mùi tanh, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn,... dùng điều trị viêm xoang;

 • Tân di: Có vị cay, tính ấm có tác dụng tán phong nhiệt thượng trên, bên cạnh công dụng điều trị viêm xoang thì tân di còn có tác dụng chữa ngạt mũi, nghẹt mũi, nhức đầu, mọc nhọt trong mũi;

 • Ké đầu ngựa (hay còn gọi là Thượng nhĩ tử): Có vị ngọt, tính bình, có tác dụng tiêu độc, sát khuẩn;

 • Kim ngân hoa: Có vị ngọt, tính hàn, thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, kim ngân hoa còn được biết đến là vị thuốc chữa mụn nhọt, mẫn ngứa,...

Đặc biệt, trong các bài thuốc chữa bệnh viêm xoang đều có thành phần của vị thuốc bạch chỉ. Bạch chỉ ngoài tác dụng chống viêm, sát khuẩn còn có tác dụng giảm đau rất cần cho người bị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

luong-y-nguyen-huu-khai-chua-tan-goc-viem-xoang-bang-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen3

Cây bạch chỉ có có tác dụng giảm đau, trục hút mủ trong hốc xoang

Bạch chỉ là vị thuốc di thực của Trung Quốc, hiện nay vị thuốc này được xuất hiện rất nhiều ở vùng núi Cao Bằng, Lạng Sơn.

Điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang từ sản phẩm của Đông nam dược Bảo Long

Trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, việc tiêu diệt vi trùng trong các hốc xoang là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi vi trùng chết, để giải quyết “bãi chiến trường”, bao gồm có máu mủ, hoại tử, xác khuẩn bên trong hốc xoang đó lại là điều vô cùng khó khăn. Nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật, chỉ có thể “nạo vét” hoặc hút các hốc xoang lớn. Khi các hốc xoang không được làm sạch sẽ khiến viêm tái viêm, bệnh viêm xoang viêm mũi thường xuyên tái phát và trở nên nặng nề hơn.

Tuy nhiên, với Đông y việc “nạo vét” làm sạch hoại tử, máu mủ, xác khuẩn trong xoang lại là một ưu thế. Cơ chế của bài thuốc Đông y vừa có tác dụng tiêu viêm, sát khuẩn, vừa đào thải hoại tử, xác khuẩn bên trong hốc xoang ra ngoài đồng thời tái tạo, phục hồi niêm mạc xoang.

Dựa trên cơ chế bệnh lý và nguyên lý chữa bệnh đó, Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai - Chủ tịch Tập đoàn Y dược Bảo Long đã nghiên cứu, bào chế thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng mang tên Thông tỵ linh.

Thông tỵ linh là sự kết hợp của các loại thảo dược: Cao tân di, cao bạch chỉ, cao xuyên khung, cao cam thảo, cao ngân hoa, cao nhũ hương, cao một dược.

Tân di: Có vị cay, tính ấm, kinh phù, có công dụng trợ vị, làm khí thanh dương đi lên,... chủ trì điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tân di có tác dụng dược lý: tăng cường lưu lượng dòng máu, cải thiện tình trạng vi tuần hoàn, tiêu viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Bạch chỉ: Nghiên cứu dược lý vị thuốc bạch chỉ cho thấy công dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau. Khi kết hợp bạch chỉ cùng với những vị thuốc như tân di, tạo giác thích sẽ có tác dụng phục hồi niêm mạc trong các hốc xoang đồng thời tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Một dược: Theo y học cổ truyền, một dược là vị thuốc có tác dụng hoạt huyệt, tiêu ứ, bài nùng, sinh cơ. Nhờ công dụng này mà một dược trở thành vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc đông y điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Tạo giác thích (hay còn gọi là gai bồ kết): Theo Đông y, tạo giác thích có tính ấm, không độc, có tác dụng bài nùng, sinh cơ, giảm sưng tấy, phù nề. Theo Tây y, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, tiêu viêm, rất tốt trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Kim ngân hoa: Vị thuốc này được biết đến với công dụng kháng viêm, kháng khuẩn, thanh nhiệt, giải độc,... Chính vì vậy, kim ngân hoa được ứng dụng trong nhiều bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Kinh nghiệm dân gian cũng cho thấy kim ngân hoa có hiệu quả trong điều trị căn bệnh này.

Chính sự kết hợp của những loại thảo dược trên trong sản phẩm Thông tỵ linh đã mang đến công dụng:

 • Giảm các triệu chứng: Nghẹt mũi, khó thở, chảy nước mũi, đau nhức xương mắt,...

 • Hỗ trợ điều trị dứt điểm chứng bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng;

 • Phục hồi lớp niêm mạc viêm xoang bị tổn thương;

 • Tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Cách sử dụng:

 • Người lớn ngày uống 3 lần, mỗi lần 6 viên;

 • Trẻ em liều lượng bằng ⅓ người lớn (trẻ em trên 4 tuổi có thể dùng được Thông tỵ linh)

 • Liệu trình sử dụng thông thường 2-5 liệu trình, mỗi liệu trình 15 ngày.

Lưu ý:

Trường hợp chỉ viêm mũi hoặc mới mắc viêm xoang, chưa bị tàng tích mủ và hoại tử ở sâu trong các hốc xoang thì chỉ cần sử dùng Thông tỵ linh là đủ. Đối với trường hợp bệnh nặng, thời gian bị bệnh lâu thì đồng thời kết hợp với việc xịt Thanh xoang lộ.

Sau vài ngày uống Thông tỵ linh và xịt Thanh xoang lộ mủ cùng máu đặc lờ nhờ như óc cá và các hoại tử như bã đậu từ tất cả các hốc xoang bị viêm sẽ được đào thải ra ngoài. Người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, dễ thở trong hốc xoang, biểu hiện đau nhức xương mặt cũng được cải thiện. Khi hốc xoang được sạch sẽ (hết mủ và hoại tử) thì niêm mạc và sụn trong các hốc xoang sẽ phục hồi, khi đó bệnh sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Chi phí sử dụng:

Giá bán lẻ 345.000 đồng/ 1 hộp

Liệu trình 15 ngày: 3 hộp, giá 1.035.000 đồng (miễn phí ship);

Liệu trình 1 tháng: 6 hộp, giá 2.070.000 đồng, tặng 1 lọ xịt Thanh xoang lộ trị giá 150.000 đồng;

Liệu trình 1.5 tháng: 9 hộp, giá 3.105.000 đồng, giảm 5% còn 2.950.000 đồng + tặng 1 lọ xịt Thanh xoang lộ trị giá 150.000 đồng;

Liệu trình 2 tháng: 12 hộp, giá 4.140.000 đồng, giảm 10% còn 3.726.000 đồng + tặng 2 lọ xịt Thanh xoang lộ trị giá 300.000 đồng.

luong-y-nguyen-huu-khai-chua-tan-goc-viem-xoang-bang-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen-03

Sự kết hợp của Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ mang lại hiệu quả chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang 

Sự kết hợp giữa viên uống bên trong lẫn  xịt bên ngoài sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang, hạn chế tối đa tái phát. 

Để rõ hơn về phác đồ và cơ chế hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của sản phẩm Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ, hãy cùng lắng nghe phân tích của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai dưới đây:

Hiện nay, sản phẩm trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Đông nam dược Bảo Long nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng thực hiện âm mưu sản xuất hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và thương hiệu Bảo Long. Để mua đúng sản phẩm Bảo Long, Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty CP Thảo dược Bảo liên – Nhà phân phối số 1 các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông nam dược Bảo Long.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như có được phương pháp chữa bệnh viêm xoang hiệu quả, Qúy khách hàng có thể liên hệ đến:

Công ty CP Thảo dược Bảo liên

Địa chỉ: Tầng 7, khối VP tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo: 098 631 6518/ 098 9293 466

Tư vấn và CSKH: 024 730 55552
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Hiền on 22/07/2018 07:18 PM

Tôi muốn tư vấn và đặt hàng: 0977231455

Trả lời

Trần Bảo Thanh on 15/07/2018 05:37 PM

Tôi mới mua Thông tỵ linh 2 tuần trước. Về uống được 2 ngày thấy dịch ra nhiều, hôi, thật sự đáng sợ luôn. Nếu không được tư vấn trước thì tôi sợ và bỏ luôn đấy, sau độ 1 tuần như vậy thì giờ chỉ ra nước mũi trong, nhẹ cả đầu, mũi không bị tịt nữa. Mong uống 1 đợt nữa sẽ hết bệnh. Cảm ơn Bảo Liên, nếu được cho tôi chuyển lời cảm ơn thầy Khai!

Trả lời

Lê Thị Minh on 02/07/2018 05:24 PM

Đặt mua 6 hộp thông tỵ linh (nhớ tặng 2 lọ xịt ạ). Địa chỉ: Lê Thị Minh, tiểu khu 3, tt Hà Trung, Thanh Hóa. ĐT: 0882142356

Trả lời

Trần Minh on 25/06/2018 02:12 PM

Tôi có con nhỏ 7 tuổi và 5 tuôi đều bị viêm xoang, tôi muốn cho các cháu dùng thông tỵ linh thì có được không vậy? Xin tư vấn cụ thể. Minh (0125321478)

Trả lời

Nguyễn Thị Tuyền on 23/06/2018 08:37 AM

Xin chào bác sĩ. Em bị biêm xoang cũng khá lâu. Nhưng dạo gần đây e hay bị đau nhức từ sống mũi lên tới trán, cứ có đàm từ trên mũi chạy xuống họng, nhiều lúc có màu đỏ như máu nữa. Cảm giác nặng sống mũi và choáng váng. Xin hỏi có sao ko ạ, dùng Thông tỵ linh có khỏi không ạ?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 23/06/2018 08:43 AM

Chào chị Tuyền! Viêm xoang là tình trạng tổn thương ở hốc xoang có thể do nhiều nguyên nhân, ví dụ như: dị ứng (khói bụi, hóa chất, lông thú vật,,,), nhiễm khuẩn… gây triệu chứng khó chịu cho người bệnh như: hắt hơi, chảy nước mũi, đau nhức… Với tình trạng này chị điều trị theo đơn đi khám, và nên dùng thêm sản phẩm Thông tỵ linh với các thành phần thảo dược như: Tân di, Kim ngân hoa, Tao giác thích, một dược, bối mẫu,.. có tác dụng giải mẫn cảm, kháng khuẩn, tiêu viêm, tái tạo niêm mạc mũi xoang bị tổn thương giúp ổn định và phòng tránh tái phát bệnh. Ngoài ra, để bệnh ổn định chị nên giữ vệ sinh mũi xoang, đeo khẩu trang kín khi ra đường, tránh tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh chị nhé! Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ Hotline: 098 929 3466 Chúc chị mau khỏe!

Lương văn hai on 20/06/2018 03:54 PM

Tôi 32 tuổi , trước bị xoang bình thường thôi chủ quán không điều trị ,sử dụng thuốc tây nhiều nó gây thành mãn tính , rất khó chịu . từ khi tìm sản phẩm thông tỵ linh này tôi đã điều trị khỏi được, mấy nay không bị tái lại, trộm vía.

Trả lời

Đào Trọng Hưng on 18/06/2018 10:15 PM

Tôi hiện tại đang sinh sống tại TP.HCM thì mua thuốc này ở đâu? Có được miễn phí vận chuyển không?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 19/06/2018 01:18 PM

Chào anh Đào Trọng Hưng! Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Với câu hỏi của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau: Hiện tại Bảo Liên phân phối sản phẩm trên toàn quốc và hỗ trợ gửi sang nước ngoài. Người bệnh có thể đến trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ gửi qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện, khi nhận hàng mới phải thanh toán (miễn phí cước vận chuyển trong nước). Để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình sử dụng và cách thức vận chuyển, anh vui lòng để lại số điện thoại hoăc liên hệ trực tiếp tới Hotline 098 929 3466 - 024 730 55552 để được tư vấn. Rất mong nhận được phản hồi từ anh! Chúc anh sức khỏe!

Nguyễn Trung on 18/06/2018 07:26 PM

Tôi đã uống rất nhiều sản phẩm khác nhau từ các hãng dược nhưng đều thất vọng vì chỉ đỡ một chút chứ không khỏi. Tôi hy vọng thuốc của thầy Khai sẽ có tác dụng tốt hơn như lời Thầy chia sẻ. Xin đặt 5 hộp gửi về: Nguyễn Trung, phố Mới, Bắc Ninh. Đt: 0977521421

Trả lời

nguyen van hương on 18/06/2018 04:04 PM

Cho toi dat them 3 loại uông + 3 hop xit nua để điều trị cho dứt điểm nhé , nguyễn văn hưởng , ở hà nội .01239658742

Trả lời

Vy Vy on 16/06/2018 10:11 AM

Tôi thường xuyên bị đau nhức vùng trán, hốc mắt, giữa 2 bên lông mày kèm theo nhiều dịch mũi có phải bị viêm xoang không?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 15/06/2018 06:14 AM

Chào bạn Vy VY. Với triệu chứng bạn chia sẻ thì bạn đã gặp tình trạng viêm xoang rồi bạn nhé. Với tình trạng này bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm Thông tỵ linh của chúng tôi. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, trục máu mủ hoại tử trong hốc xoang ra ngoài đồng tái tạo lớp niêm mạc giúp bạn sớm khỏi bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát. Hiện nay đã rất nhiều bệnh nhân sử dụng và cải thiện tốt và không có dấu hiệu tái phát lại rồi bạn nhé. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến Hotline 098 929 3466 - 024 730 55552 để các dược sĩ tư vấn cho bạn nhé. Cám ơn bạn

nguyen van long on 15/06/2018 04:02 PM

Chào nhà thuốc em điều trị thuốc bên nhà được 1 tháng rồi. Bệnh xoang của em giảm nhiều hầu như hết em không còn bị đau đầu hay nước mũi xanh hay sốt như trước. Sắp tới em sắp đi tỉnh nhiều sợ không uống thuốc được thường xuyên được với lại em thấy bệnh em cũng bớt rồi thì có cần phải uống tiếp cho đủ liệu trình không anh.

Trả lời

Lê Thành on 15/06/2018 01:14 PM

Tôi được cho vỏ hộp thông tỵ linh cách đây mấy hôm (của hàng xóm dùng khỏi, họ cho tôi xem để mua), lên tìm hiểu thông tin thì thấy bài viết này nên xin hỏi luôn. Tôi không chỉ bị viêm xoang mà còn bị đau đại tràng, viêm gan. Liệu dùng thì có ảnh hưởng đến các bệnh kia không? Mong tư vấn, số của tôi 094215362

Trả lời

Mai Thị Lệ on 14/06/2018 09:37 AM

Em thường xuyên vị sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi vào những lúc trời lạnh hoặc nóng quá . Vậy em hỏi em có phải bị viêm xoang không ạ. Em đang có em bé có sử dụng được thuốc này không?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 13/06/2018 07:43 AM

Chào bạn Mai Thị Lệ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Theo những thông tin bạn cung cấp rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng viêm mũi dị ứng nhé. Viêm mũi dị ứng nguyên nhân chủ yếu do niêm mạc nhạy cảm nên khi tiếp xúc với các tác nhân dị ứng: thay đổi thời tiết, khói bụi, mùi lạ, lông động xúc vật, ẩm mốc, phấn hoa, không khí lạnh ( máy lạnh, buổi sáng sớm, buổi tối)… sẽ bị kích thích tăng tiết dịch gây khó chịu nhiều và sưng phù nề. Khi niêm mạc mũi xoang sưng phù nề, cản trở đường thở khiến bạn ngạt mũi khó thở nhiều nhé. Trường hợp bạn đang nuôi con nhỏ nhưng nếu trên 6 tháng thì bạn có thể sử dụng sản phẩm viên uống Thông tỵ linh kết hợp chai xịt Thanh xoang lộ của chúng tôi. Với thành phần bào chế từ thảo dược thiên nhiên: Tân di, bạch chỉ, tạo giác thích, bối mẫu, cam thảo, ... đảm bảo an toàn, lành tính không tác dụng phụ. Ngoài ra bạn nên kết hợp rửa mũi xoang hàng ngày bằng nước muối sinh lý, đeo khẩu trang khi ra đường để hạn chế bui bẩn và luôn giữ ấm mũi xoang bạn nhé. Để được tư vấn về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 098 929 3466 - 024 730 55552. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Lê Nguyên on 14/06/2018 09:01 AM

Chồng mình năm nay 28 tuổi, mắc bệnh viêm mũi dị ứng hơn 5 năm nay, sáng dậy thường ngứa mũi, hai cánh mũi đỏ ửng và hắt hơi liên tục. Do công việc làm nhôm kính bụi bặm nên mình nghĩ đó là nguyên nhân gây bệnh. Trường hợp của chồng mình phải áp dụng phác đồ điều trị như thế nào, rất mong được tư vấn.

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 15/06/2018 10:05 AM

Chào chị Lê Nguyên! Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, với câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau: Tình trạng bệnh của chồng chị là do viêm mũi dị ứng gây ra. Nguyên nhân chủ yếu do niêm mạc mũi xoang nhạy cảm quá mức thông thường, khi tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng: dễ bị kích thích gây tình trạng tăng tiết dịch, sưng phù nề ngăn cản vào đường thở, bít tắc lỗ thông xoang dẫn đến các triệu chứng khó chịu anh đang gặp phải. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần, đăc biệt công việc của anh là yếu tố làm bệnh dễ tái phát. Trong trường hợp này chồng chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Thông tỵ linh kết hợp với chai xịt Thanh xoang lộ của chúng tôim sản phẩm có tác dụng giải mẫn cảm, kháng khuẩn, kháng viêm, tái tạo lớp niêm mạc bị tổn thương. Ngoài ra, để bệnh ổn định anh nên giữ vệ sinh mũi xoang, đeo khẩu trang kín khi ra đường, tránh tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh chị nhé! Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng liên hệ 098 929 3466 - 024 730 55552. Xin cảm ơn!

Cao Thị Bắc on 12/06/2018 01:23 PM

Có rất nhiều thuốc xoang trên thị trường, do đó người bệnh chúng tôi rất khó khăn không biết nên lựa loại nào tốt. Đọc được bài viết sp của thầy thuốc Nguyễn Hữu Khai, được biết Thầy từ lâu và giờ có bệnh mới tìm hiểu, tôi sẽ đặt mua thuốc xoang này của Thầy. Trân trọng!

Trả lời

Minh Trần on 09/06/2018 08:10 PM

Mình bị Viêm xoang trán khá lâu, cũng từng dùng nhiều sản phẩm Đông Tây Y đủ kiểu không khỏi, dùng nhiều thuốc xịt thường rất đau đầu. Do ảnh hưởng công việc nhiều nên mình tìm đủ mọi loại thuốc để chữa bệnh, hiện tại mình đang sử dụng sản phẩm Thông tỵ linh, không ngờ hiệu quả đến như vậy, ban đầu thấy máu mủ dịch nhầy trong mũi chảy ra rất nhiều nhưng 1 tuần sau thì thấy đỡ dần, dùng 2 liệu trình thấy bệnh giảm rõ rệt. Hiện tại mình vẫn kiên trì sử dụng sản phẩm này, hy vọng sẽ khỏi bệnh. Mình chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người biết và sử dụng sản phẩm. Không còn gì bằng hợp tầy hợp thuốc.

Trả lời

Nguyễn Thái Hưng on 03/06/2018 09:08 AM

Mình mắc bệnh viêm xoang, dịch nhầy không chảy ra ngoài mũi mà chảy vào bên trong họng, vì vậy mà mình thường xuyên phải khạc nhổ, bệnh viêm xoang kéo theo bệnh viêm họng. Dịch nhầy chảy trong họng nên miệng lúc nào cũng có mùi hôi tanh khó chịu. Rất mong được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị.

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 01/06/2018 09:19 AM

Chào anh Hưng! Hiện tượng có dịch chảy xuống họng gây viêm họng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau về tai mũi họng. Tuy nhiên thường có nguyên nhân là do viêm các xoang sau, như xoang bướm, xoang sàng sau thường sẽ dẫn đến các triệu chứng đau nhức vùng đỉnh đầu kéo xuống sau gáy và dịch ứ đọng ở cổ họng gây ho, đờm dẫn đến tình trạng viêm họng mạn tính, viêm amidan…. Khi dịch đờm có màu xanh, vàng, có mùi bất thường anh nên đi khám và dùng theo đơn thuốc của bác sĩ để giảm nhanh các triệu chứng khó chịu. Ngoài ra anh nên kết hợp vệ sinh mũi họng, xúc miệng bằng nước muối sinh lý và dùng kèm sản phẩm Thông tỵ linh và Chai xịt Thanh xoang lộ. Bộ sản phẩm viên uống và chai xịt được bào chế từ thảo dược thiên nhiên: Tân di, tạo giác thích, bạch chỉ, bối mẫu, một dược, ... có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, sát trùng giảm dịch nhầy chảy xuống cổ họng, đồng thời phục hồi niêm mạc xoang, ngăn ngừa bệnh tái phát. Để được hỗ trợ tư vấn về bệnh và sản phẩm, anh Hưng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 098 929 3466 - 024 730 55552 Chúc anh sớm khỏi bệnh!

Hoàng Thị Tiến on 29/05/2018 07:41 AM

Mẹ tôi bị viêm xoang từ năm từ năm 2007 đến giờ. Tôi đã mua thuốc rất nhiều loại từ nam ra bắc. Mua online có mua trực tiếp có, nhưng đến giờ vẫn vậy. Không biết sản phẩm bên cty thế nào, có cam kết chữa khỏi bệnh không?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 29/05/2018 11:51 AM

Chào bạn! Thông tỵ linh sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên: Tân di, bạch chỉ, cam thảo, một dược, tạo giác thích, bối mẫu,.. Sản phẩm có tác dụng hút máu mủ, hoại tử trong hốc xoang ra ngoài, đồng thời tái tạo niêm mạc ngăn ngừa bệnh tái phát. Do sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098 929 3466 - 024 730 55552 để được các bác sĩ tư vấn. Chúc mẹ bạn mau khỏi!

Trịnh Thị Thanh Quý on 25/05/2018 03:52 PM

Tôi đang dùng sản phẩm Thông tỵ linh và thấy đúng như Thầy nói, ra dịch khủng khiếp nhìn thấy ghê nhưng sướng cái mũi, hết đau nhức đầu, mũi. Mong ít hôm nữa sẽ khỏi hẳn.

Trả lời

Hung Nguyen on 23/05/2018 09:48 AM

Lần đầu tôi chi bị sổ mủi bình thường nhưng do tôi không uống thuốc nên bệnh kéo dài khoảng 5 tháng r…tôi mua thuốc sổ mủi uống mà chỉ đc vai ngày là bị nghẹt mủi lại à…với lâu lâu nhức đầu à… Lúc uống thuốc đỡ đc mấy hôm tôi Đi lai xe bật điều hoà r lúc tắt điều hoà thì lại bị chảy Nước mủi nghẹt mũi và hắt xì là s ạ… Cho hỏi v có phai là bị viêm xoang không ạ

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 23/05/2018 11:50 AM

Chào bạn Hung Nguyen! Theo những thông tin bạn cung cấp rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng viêm xoang dị ứng nhé. Với tình trạng viêm xoang dị ứng, bạn nên dùng viên uống Thông tỵ linh và sử dụng chai xịt Thanh xoang lộ của chúng tôi. Với công dụng kháng viêm, kháng khuẩn, trục máu mủ, hoại tử trong hốc xoang ra ngoài đồng thời tái tạo niêm mạc xoang sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi căn bệnh viêm xoang của mình. Để được tư vẫn kỹ hơn về bệnh cũng như sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Hotline 09 929 3466 - 024 730 55552 Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Lê Thị lan on 23/05/2018 07:44 AM

Cho tôi hỏi phụ nữ đang cho con bú có sử dụng được sản phẩm này không?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 23/05/2018 08:46 AM

Chào chị Yến! Phụ nữ đang cho con bú trên 6 tháng có thể sử dụng được sản phẩm này rồi chị nhé. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên: Tạo giác thích, tân di, bạch chỉ, một dược, bối mẫu,... đảm bảo an toàn, lành tính không gây ra tác dụng phụ. Để được hỗ trợ tư vấn chị vui lòng liên hệ Hotline 098 929 3466 - 024 730 5552

Thảo Hoàng on 19/05/2018 09:55 AM

Bé nhà mình năm nay 7 tuổi, được chẩn đoán là mắc bệnh viêm xoang cấp tính, thường xuyên chảy nước mũi và hay bị ho. Vì còn nhỏ nên mình chưa muốn cho bé sử dụng thuốc kháng sinh, nghe nói thuốc này bào chế từ thảo dược chữa bệnh viêm xoang rất hiệu quả, trẻ em có thể sử dụng được. Rất mong được tư vấn của bác sĩ.

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 20/05/2018 10:01 PM

Chào chị Thảo Hoàng! Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Trường hợp bé nhà chị mắc bệnh viêm xoang cấp tính có thể sử dụng sản phẩm Thông tỵ linh của chúng tôi, với thành phần từ thảo dược thiên nhiên: Tân di, bạch chỉ, một dược, tạo giác thích, bối mẫu, cao thảo,... vừa đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ vừa có tác dụng sát khuẩn, kháng khuẩn, trục máu mủ hoại tử trong hốc xoang ra ngoài, tái tạo lớp niêm mạc giúp bé sớm thoát khỏi bệnh viêm xoang. Ngoài ra, chị nên kết hợp rửa mũi xoang hàng ngày bằng nước muối sinh lý cho bé, đeo khẩu trang khi ra đường để hạn chế bui bẩn và luôn giữ ấm mũi xoang. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 098 929 3466 - 024 730 55552 Chúc bé sớm khỏi bệnh!

Nguyễn Quang Hưởng on 11/05/2018 10:21 AM

T bị viêm xoang đã hơn 5 năm rồi dùng nhiều thuốc rồi nhưng không có tác dụng gì.t xin dc tư vấn cách chữa trị hiệu quả sdt:01676038138

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 11/05/2018 10:21 AM

Cám ơn bạn đã tin tưởng để lại thông tin. Các bạn dược sĩ sẽ liên hệ sớm để tư vấn cho bạn nhé.

Nguyen ba sy on 02/05/2018 08:53 AM

Toi bi viem mui di ung lau roi cu hat hoi ngua mui chay nuoc mui trong da uong nhieu loai thuoc khong khoi nay toi muon uong thong ty linh, xin tu van

Trả lời

Thanh Hậu on 20/04/2018 03:17 PM

Tôi bị viêm xoang sàng sau hơn 5 năm, mong được tư vấn điều trị. Lê Thanh Hậu, số điện thoại: 01223145212, xin cảm ơn!

Trả lời

LÊ THỊ LOAN on 17/04/2018 10:57 PM

Loan 36 tuổi đi khám được chuẩn đoán là viêm xoang sàng sau nhưng đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ nên không sử dụng được thuốc Tây. Tôi có lên mạng tìm sau khi tham khảo tôi quyết định gọi điện đến BẢO LIÊN và nhận được tư vấn của các bác sỹ về tình trạng bệnh cũng như liệu trình điều trị tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy THÔNG TYH LINH, vui hơn khi biết nuôi con nhỏ trên 6 tháng đã có thể sử dụng sp này rồi , tôi kiên trì sử dụng 2 liệu trình và tái khám thì thấy bệnh đã khỏi, mũi thoáng không bị chảy mũi, vừa rồi thời tiết thay đổi cũng may mắn không bị. Thực sự rất cảm ơn!

Trả lời

Tran Văn Nam on 11/01/2018 03:56 PM

Tôi bị viêm xoang 2 năm nay. Tính chất công việc phải đi giao tiếp nhiều, nhưng hôm trời trở lạnh là bệnh lại tái phát ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Tôi dùng THÔNG TỴ LINH được 1 liệu trình đã thấy bệnh thuyên giảm rất nhiều, vui nhất là không còn bị tái phát nữa.

Trả lời

Sản phẩm bán chạy

Thanh tân lộ

(Sp chữa bệnh phụ khoa)

200,000 VND

Bảo sinh thảo

(Sp An thai)

485,000 VND

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Hoàn tân - Viên đặt tử cung

(Sp phụ khoa)

500,000 VND

Bài viết liên quan

© 2019 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map