Thông tỵ linh cuả Đông nam dược Bảo Long TRỊ TẬN GỐC BỆNH viêm mũi, viêm xoang


Hết dịch nhầy, sổ mũi, phục hồi niêm mạc, điều trị tận gốc bệnh là điều mà những người mắc bệnh viêm mũi, viêm xoang mong muốn. Để giải quyết những vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai có bài phân tích như sau:

Cấu tạo và chức năng của mũi

Mũi là bộ phận thuộc hệ hô hấp được cấu tạo bởi các vách xương sụn, bên trong những vách xương này là các lớp niêm mạc mỏng, vô cùng nhạy cảm. Lớp niêm mạc này không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

thong-ty-linh-cua-dong-nam-duoc-bao-long-tri-tan-goc-benh-viem-mui-viem-xoang

Cấu tạo của mũi

Mũi hoạt động mang lại sự sống cho con người và thực hiện rất nhiều chức năng kỳ diệu, đó là:

-         Mũi thực hiện chức năng khứu giác

-         Cản bụi bên ngoài vào bằng lớp lông mũi

-         Thực hiện phản xạ hắt hơi, đẩy dịch độc hoặc vật lạ trong mũi ra ngoài

-         Mũi là bộ phận góp phần tạo ra âm thanh của tiếng nói

-         Mũi điều hòa nhiệt độ nhanh chóng góp phần bảo vệ phổi.

Do phải thực hiện quá nhiều chức năng cùng một lúc nên có thể sẽ dẫn đến tình trạng quá tải. Không những vậy, mũi còn phải thường xuyên đối phó với những tác nhân bên ngoài như: Môi trường khắc nhiệt, nhiệt độ nóng, lạnh, bụi bẩm, vi khuẩn. Nếu không được chăm sóc và bảo vệ sẽ gặp phải những chứng bệnh như viêm mũi, viêm xoang khiến cho việc thực hiện những chức năng kia bị giảm dần và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Những bệnh thường gặp ở mũi:

-         Sổ mũi

-         Mũi khô

-         Mũi nghẹt, điếc mũi

-         Mũi mọc mụn đỏ bên trong

-         Mũi đổ máu cam

-         Mũi mọc mụn thịt

-         Mũi mọc nốt trĩ

-         Mũi bị viêm nhiễm trùng

-         Xoang mũi

-         Mũi bị vi trùng ăn cụt mất một mảng

Cấu tạo của xoang mũi

Xoang là phần sụn xốp được cấu tạo bên trong xương. Sở dĩ xương đầu và xương mặt nhẹ là do cấu tạo của nhiều hốc xoang bao gồm: xoang trán, xoang xoang hàm, xoang chẩm.

Cấu trúc của xoang được ví như những “hang hốc” và được bố trí như dạng san hô. Trong những hang xoang đều có lớp niêm mạc mỏng. Những hốc xoang này có chức năng duy trì hệ thống tân dịch và mạch máu nuôi dưỡng xương. Bên cạnh đó, xương mặt và xương đầu còn có chức năng giúp cho âm thanh và tiếng nói được ê ấm và truyền cảm hơn.

Khi bị nhiễm trùng, lớp niêm mạc xoang ung mủ gây bế tắc thông dịch. Khi đó vi trùng sẽ biến niêm mạc, tân dịch thành mủ và hoại tủ tàng tích bên trong hốc xoang, gây ra triệu chứng đau đầu, khó thở, nhức mũi, khó chịu,… Khi nước mủ lỏng và theo vi trùng sẽ chảy rỉ ra ngoài mũi, xuống cổ họng gây viêm họng, khi nuốt xuống dạ dày có thể gây bệnh viêm dạ dày, viêm đại tràng. Tất cả hốc xoang trước mặt đều có thể gây ra bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh mạn tính nếu không có phương pháp điều trị kịp thời, dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh.

Vậy làm sao để chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng dứt điểm, phương pháp điều trị nào là hiệu quả? Đang là câu hỏi của nhiều bệnh nhân hiện nay, dưới đây là những thông tin về phương pháp chữa bệnh mong được giải đáp thắc của người bệnh.

Phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiện nay

Điều trị bằng Tây y

thong-ty-linh-cua-dong-nam-duoc-bao-long-tri-tan-goc-benh-viem-mui-viem-xoang2

Sử dụng Thuốc Tây y không mang lại hiệu quả điều trị bệnh tận gốc

Bệnh viêm xoang là do vi trùng xâm nhập do đó có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh. Một số loại thuốc được sử dụng điều trị bệnh viêm xoang phổ biến bao gồm thuốc giảm đau, thuốc chống viêm như: Aspirin, Ibuprofen, Acetaminnophen, Amocixillin, Doxycyline, …. Sử dụng thuốc này người bệnh sẽ tiêu diệt vi trùng gây bệnh, giảm triệu chứng đau nhức đầu. Tuy nhiên, nếu chỉ tiêu diệt vi trùng mà không đưa hoại tử, mủ tàng tích trong hốc xoang ra ngoài thì bệnh dễ tái phát. Hơn nữa, các loại thuốc này rất kích thích dạ dày, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra tình trạng đau dạ dày và hại thận

Điều trị bằng phương pháp phẫu thuật

thong-ty-linh-cua-dong-nam-duoc-bao-long-tri-tan-goc-benh-viem-mui-viem-xoang3

Phẫu thuật trị viêm xoang tốn nhiều chi phí, hiệu quả điều trị không dứt điểm

Thực hiện phương pháp phẫu thuật, nạo vét và hút mủ, hoại tử trong các hốc xoang cũng là cách điều trị bệnh viêm xoang nhưng không mang lại hiệu quả điều trị tận gốc. Bởi chỉ các hốc xoang ở sâu và nhỏ thì khó có thể hút hết được. Do đó chỉ sau thời gian ngắn bệnh lại tái phát.

Theo quan niệm của Đông y

Bênh viêm mũi dị ứng, viêm xoang là do vi trùng gây ra nhưng nguyên nhân chính là do thận ( thận không hoàn thành chức năng quản lý, điều tiết và bảo vệ)

Theo Y học Phương Đông, Thận là chủ (thận làm chủ và quản lý phần xương), trong khi đó xoang lại là ruột xương  Do vậy, khi thận suy giảm thì kéo theo đó là các bộ phận trực thuộc thận cũng bị suy yếu, bị vi trùng xâm nhập. Chính vì vậy, những bài thuốc chữa bệnh viêm xoang Đông y đều phải được thiết lập dựa trên cơ sở bổ thận, bài nùng, tiêu viêm, sinh cơ.

Việc tiêu diệt vi trùng trong viêm xoang không hề khó, điều quan trọng giải quyết triệt để bệnh viêm xoang là sau khi tiêu diệt vi trùng có thể giải quyết được “bãi chiến trường” đưa máu mủ, hoại tử, xác khuẩn ra ngoài. Đây là nhược điểm của phương pháp Tây y hay phẫu thuật nhưng lại là ưu điểm của những bài thuốc Đông y. Sử dụng bài thuốc Đông y sẽ “nạo vét”, hút sạch hoại tử, máu mủ bên trong hốc xoang ra ngoài để TRỊ TẬN GỐC BỆNH viêm xoang.

THÔNG TỴ LINH

(Sản phẩm có hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị nhanh, an toàn, không tác dụng phụ)

Căn cứ vào cơ chế bệnh lý như trên, trải qua hàng chục năm nghiên cứu và thử nghiệm cùng với quá trình bắt mạch bốc thuốc và điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang cho hàng nghìn người. Để tiện sử dụng và giúp cho hàng nghìn người điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đã trực tiếp chỉ đạo Công ty Đông nam dược Bảo Long bào chế sản phẩm: Thông tỵ linh.

thong-ty-linh-cua-dong-nam-duoc-bao-long-tri-tan-goc-benh-viem-mui-viem-xoang-05

Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên: Cao tân di, cao bạch chỉ, cao tạo giác thính, cao xuyên khung, cao cam thảo, cao ngân hoa, cao nhũ hương, cao mộc dược, cao bối mẫu.

Công dụng: Trục mủ và hoại tử trong các hốc xoang. Chữa chứng hắt hơi, sổ mũi, đau đầu, đầu mũi, viêm xoang.

Cách sử dụng: Nếu chỉ viêm mũi hoặc mới viêm xoang, chưa bị tàng tích mủ và hoại tử ở sâu trong các hốc xoang thì chỉ cần sử dụng Thông tỵ linh. Đối với những trường hợp bệnh nặng, thời gian kéo dài thì người bệnh nên sử dụng chai xịt Thanh xoang lộ. Sau vài ngày sử dụng Thông tỵ linh kết hợp chai xịt Thanh xoang lộ thì mủ, hoại tử cùng với máu đặc lờ nhờ như bã đậu từ trong hốc xoang được đào thải ra bên ngoài. Khi đó người bệnh sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và dễ thở, cơn đau nhức đầu, nhức mắt cũng biến mất. Khi xoang được đào thải sạch, niêm mạc và sụn cũng được tái tạo thì bệnh cũng được triệt để tận gốc.

Uống Thông tỵ linh 3 lần/ngày, mỗi lần 6 viên. Liệu trình thông thường từ 3-5 lọ,  kết hợp với 1 chai xịt Thanh xoang lộ.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

- Sản phẩm được nghiên cứu và trực tiếp chỉ đạo sản xuất bởi Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai

- Sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm và giúp điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang cho hàng nghìn người 

- Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ

- Sản phẩm có tác dụng điều trị vào căn nguyên của bệnh, đem lại hiệu quả điều trị lâu dài, không tái phát

Xem thêm:

 Chữa tận gốc viêm xoang bằng bài thuốc y học cổ truyền

  Trị dứt điểm viêm xoang sau gần 15 năm chung sống
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Yến Vi on 22/11/2018 11:39 AM

E thường hay nhứt đầu, thay đổi thời tiết thì mũi ngứa rát- hơn nữa đôi lúc cảm thấy khó chịu cổ họng dường như có đàm ở trong cổ nuốt hay khạc đều không ra. Đi khám bác sĩ bảo bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Mà e dùng thuốc tây nhiều mà không hiệu quả. Liệu e có dùng sp này đc k ạ. Mà liệu trình bao nhiêu hộp. Thuốc này hoàn toàn thảo dược hay kháng sinh vậy ạ.

Trả lời

Huỳnh Kim Loan on 20/07/2018 08:46 AM

Toi muon duoc tu van

Trả lời

Lê Văn Công on 19/06/2018 08:18 PM

Thông tỵ linh thực sự khá tốt, cả nhà tôi tin dùng, tốt hơn các sp khác quảng cáo trên tivi, cảm ơn thầy Khai nhiều.

Trả lời

KC on 11/06/2018 10:20 PM

Tôi muốn được nhà thuốc tư vấn sử dụng Thông tỵ linh, xin cảm ơn! Khánh 0913247672

Trả lời

Phạm nguyệt on 26/03/2018 08:22 AM

Thuốc Kim long có phải của công ty mình k? Mình đang uống thuốc này được gần 1 tháng rồi nhưng chưa đỡ. Mình bị viêm xoang sàng 10 năm rồi mình uống thông tỵ linh có được k?

Trả lời

Trần Văn Hải on 04/01/2018 09:50 AM

Dùng thông xoang thủy thấy xót dễ sợ, khủng khiếp, may mà tác dụng tốt chứ không bỏ ngay lần đầu. Thông tỵ linh uống thì tốt, trục mủ ra nhìn cũng dễ sợ, lẫn cả tia máu hơi ghê, sau vài ngày thì chuyển sang dịch trắng, 2 tuần đỡ 90%, 3 tuần hết bệnh. Review để mọi người cần thì tham khảo. Chỉ lưu ý nên kiêng cữ nha, tui ham hải sản lắm đó mà phải kiêng lúc uống thuốc không dám đụng vô.

Trả lời

Lê Văn Tính on 01/01/2018 10:43 AM

Chào THảo dược Bảo Liên, nếu như đã dùng các thuốc xoang khác rất lâu rồi mà chưa khỏi, uống sang Thông tỵ linh có khỏi được không, hiệu quả bao lâu. Tôi được người quen giới thiệu sản phẩm này, họ đã uống 7 hộp và khỏi hoàn toàn đến nay chưa bị lại nhưng trường hợp của họ bị xoang trán, tôi viêm đa xoang thì không rõ có hiệu quả được như họ không? Mong được giải đáp sớm, xin cảm ơn!

Trả lời

Lan Lê on 28/11/2017 11:06 AM

Mình 23 tuổi, mắc bệnh viêm mũi mạn tính, mỗi khi thời tiết thay đổi thì mũi thường ngứa và nhức. Trường hợp của mình thì nên sử dụng uống hay xịt.

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 28/11/2017 05:03 PM

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Triệu chứng bạn nêu là viêm mũi dị ứng, trường hợp này bạn nên sử dụng viên uống Thông tỵ linh. Chai xịt Thông xoang thủy chỉ sử dụng cho trường hợp bệnh nặng, kéo dài dai dẳng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và liệu trình điều trị bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên lạc tới Hotline: 098 631 6518 hoặcTư vấn và CSKH: 024.730.55552 Rất mong phản hồi của bạn. Trân trọng !

Tuyến Nguyễn on 20/10/2017 10:55 AM

Mình bị viêm xoang được hơn 5 năm, khi sử dụng thông tỵ linh thì liệu trình điều trị trong bao lâu?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 20/10/2017 07:04 PM

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm, Với trường hợp của bạn thì liệu trình sử dụng từ 6-9 hộp, kết hợp viên uông Thông tỵ linh và chai xịt Thông xoang thủy sẽ có hiệu quả nhanh. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 098 631 6518 hoặcTư vấn và CSKH: 024.730.55552 Rất mong phản hồi của bạn. Trân trọng !

Hoa Nguyễn Lệ on 02/10/2017 07:09 AM

Con gái mình 6 tuổi đã sử dụng thuốc Thông tỵ linh này được chưa?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 03/10/2017 11:06 AM

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Trẻ 6 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng Thông tỵ linh được bạn nhé. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 098 631 6518 hoặcTư vấn và CSKH: 024.730.55552 Rất mong phản hồi của bạn. Trân trọng !

Ngân Hà on 26/09/2017 05:05 PM

Bố tôi bị viêm xoang nhiều năm nay, đã từng phẫu thuật nhưng bệnh vẫn không khỏi dứt điểm. Dạo này ông có có hiện tượng đau nhức đầu, khó ngủ. Tôi muốn hỏi trường hợp bố tôi 71 tuổi thì sử dụng sản phẩm thông tỵ linh có khỏi không? Liệu trình bao lâu thì sẽ khỏi?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 27/09/2017 05:08 PM

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Trường hợp của bố bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Thông tỵ linh. Thông thường liệu trình điều trị sản phẩm này là 3 - 6 hộp. Tuy nhiên, trường hợp của bố bạn nặng, kéo dài nhiều năm hơn nữa đã từng phẫu thuật nên liệu trình điều trị có thể cao hơn ( điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người). Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 098 631 6518 hoặcTư vấn và CSKH: 024.730.55552 Rất mong phản hồi của bạn. Trân trọng !

Lê Thu Ngân on 20/09/2017 01:11 AM

Sử dụng 3 hộp Thông tỵ linh có khỏi cho trường hợp người mới chớm viêm xoang không?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 09/12/2019 05:10 AM

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Trường hợp viêm mũi hoặc mới chớm viêm xoang sau 3 hộp đã thấy rõ hiệu quả sản phẩm. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 098 631 6518 hoặc Tư vấn và CSKH: 024.730.55552 Rất mong phản hồi của bạn. Trân trọng !

Thu Trần Thị on 21/08/2017 11:00 AM

Mình muốn phân phối sản phẩm này ở Huế thì cách thức như thế nào?

Trả lời

Thảo Dược Bảo Liên Thảo Dược Bảo Liên on 22/08/2017 05:11 PM

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 098 631 6518 hoặcTư vấn và CSKH: 024.730.55552 Rất mong phản hồi của bạn. Trân trọng !

Hùng Lê on 02/08/2017 09:56 AM

Cho mình hỏi, trường hợp bệnh nhẹ thì sử dụng mình chai xịt Thanh tỵ linh hay phải uống nữa mới khỏi

Trả lời

Sản phẩm bán chạy

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Siêu nhân tiểu bảo

(Thuốc bổ trẻ em)

75,000 VND

Bài viết liên quan

© 2019 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map