4 động tác thể dục đơn giản giúp săn chắc vòng 1


Một trong những biện pháp giúp cải thiện kích thước và hình dáng của vòng một chính là tập thể dục. Thể dục vào buổi sáng không những giúp tinh thần sảng khoái, cơ bắp linh hoạt mà còn giúp cho thân hình khỏe mạnh và thon gọn. 

Có một bộ ngực nở nang, căng tròn và săn chắc là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ, bởi vẻ đẹp hấp dẫn và thể hiện sức khỏe từ chúng đem lại. Một trong những biện pháp giúp cải thiện kích thước và hình dáng của vòng một chính là tập thể dục. Thể dục vào buổi sáng không những giúp tinh thần sảng khoái, cơ bắp linh hoạt mà còn giúp cho thân hình khỏe mạnh và thon gọn.

Trong bài viết này, Bảo Liên giới thiệu cùng các bạn 4 động tác đơn giản có tác dụng làm cho vòng ngực trở nên nở nang căng tròn và săn chắc. Đặc điểm của những động tác này là lợi dụng sức ưỡn ở lưng kéo căng cơ ngực và sức nén của hơi thở để mở rộng lồng ngực, từ đó giúp vòng ngực nở nang và săn chắc.

Động tác 1: Quỳ nắm gót chân phía sau

 

4 bài tập thể dục mỗi sáng để vòng 1 căng tròn, săn chắc - 1

 

Người ở tư thế quỳ hai gối, thẳng lưng, từ từ ưỡn người ra phía sau, hai tay vươn lên phía trên và đưa ra sau, bàn tay nắm lấy gót chân. Đầu ngửa lên trần nhà đồng thời giữ nguyên và hít sâu. Thực hiện đếm ngược từ 5 cho đến 1 rồi từ từ thở ra và đẩy người trở lại tư thế ban đầu.

Lợi ích: với sức ưỡn người có tác dụng kéo căng cơ ngưc, bụng. Đồng thời kết hợp sức nén của khí thở tác động làm cho lồng ngực căng tròn.

Động tác 2: Đẩy người ưỡn ngửa

4 bài tập thể dục mỗi sáng để vòng 1 căng tròn, săn chắc - 2

 

Người ở tư thế ngồi, hai tay chống xuống sàn phía sau lưng, hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại đặt sát sàn nhà. Kết hợp sức nâng của hai tay và hai bàn chân làm trụ nâng ưỡn người lên cao. Giữ người ở tư thế căng kết hợp hít sâu và đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà và thở ra.

Lợi ích: Khi làm động tác này, bạn phải có sự phối hợp của sức nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Bên cạnh đó, lồng ngực cũng được kéo căng hết cỡ kết hợp với sức nén của hơi thở giúp lồng ngực căng tròn.

Động tác 3: Nắm sấp ưỡn ngửa

4 bài tập thể dục mỗi sáng để vòng 1 căng tròn, săn chắc - 3

 

Tư thế người nằm sấp trên sàn nhà, hai tay chống ở hai bên sườn, hai chân thẳng ở phía sau, hai mũi bàn chân chống xuống sàn nhà.  Dùng lực của hai tay và lực đẩy của hai mũi bàn chân đẩy người lên phía trước, đồng thời ngửa cổ ưỡn người lên cao và hít một hơi sâu. Giữ hơi trong 5 lượt đếm và thở ra kết hợp trở về tư thế ban đầu.

Lợi ích: Khi bạn ưỡn người lên cao và hít sâu thì toàn bộ vòng ngực của bạn được kéo căng và mở rộng đón nhận hơi thở.

Động tác 4: Ngồi ưỡn ngửa

4 bài tập thể dục mỗi sáng để vòng 1 căng tròn, săn chắc - 4

Tư thế người ngồi trên sàn nhà như bài tập 3, hai chân thẳng ở phía trước, nhưng điểm khác ở đây là hai khuỷu tay chống xuống sàn nhà. Dùng lực rướn của cổ, ngửa đầu và hít sâu, nín giữ cho luồng không khí nén trong lồng ngực. Giữ hơi và thực hiện đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thở ra, thả lỏng người.

Lợi ích: Khi bạn hít sâu vào, bụng thóp lại, dành một khoảng lớn hơi dồn vào lồng ngực giúp ngực nở ra và căng tròn.

Xem thêm: 5 động tác thể dục tại văn phòng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh xương khớp


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Bảo long đỏ

(SP đặc trị xương khớp)

500,000 VND

Siêu nhân tiểu bảo

(Thuốc bổ trẻ em)

75,000 VND

Thanh xoang lộ

(Sp chữa xoang)

150,000 VND

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bài viết liên quan

© 2020 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map