4 sản phẩm Bảo Liên được lựa chọn xuất khẩu sang Liên Bang Nga


Mới đây, Tại triển lãm Công nghiệp quốc tế Việt Nga lần thứ 2 ( Expo Russia – Vietnam 2017) diễn ra từ ngày 13-15/11 tại Hà Nội. Ông Trần Văn Tám – Chủ tịch Công ty Altasibiri – Ban tổ chức chương trình thay mặt các doanh nghiệp Đông dược Việt Nam trình Phó thủ tướng một số sản phẩm xuất khẩu sang Nga, trong đó có 4 sản phẩm của Đông nam dược Bảo Long được phân phối độc quyền tại Thảo dược Bảo Liên, bao gồm:  Hồi xuân hoàn, Mỹ Long, Thông tỵ Linh, Hải Long.


4-san-pham-bao-lien-duoc-lua-chon-xuat-khau-sang-lien-bang-nga-01

Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai tham gia Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Việt Nga lần thứ 2

Triển lãm do Tập đoàn Zarubezh –Expo tổ chức, dưới sự bào trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên Bang Nga. Đây chính là cơ hội thúc đẩy sự phát triển và tăng cường mối quan hệ thương mại, kinh tế giữa Nga và Việt Nam, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân văn đồng thời thúc đẩy xuất khẩu doanh nghiệp.

4-san-pham-bao-lien-duoc-lua-chon-xuat-khau-sang-lien-bang-nga-02

Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại triển lãm, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp hai nước trực tiếp trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư.

Các gian hàng tại triển lãm trưng bày những sản phẩm và dịch vụ dành cho xuất khẩu, những kết quả nghiên cứu nhiều triển vọng của các doanh nghiệp, trường đại học và cơ quan nghiên cứu, những dự án đầu tư trong khu vực.

4-san-pham-bao-lien-duoc-lua-chon-xuat-khau-sang-lien-bang-nga-03

Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng và Đại diện doanh nghiệp tham quan gian hàng Đông dược trong Triển lãm

Đáng chú ý, triển lãm giới thiệu những thành tựu mới nhất trong ngành: Năng lượng, chế tạo máy, giao thông vận tải và viễn thông, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất, y học, nông nghiệp và các ngành công nghệ công nghiệp cao khác. Trong đó có sản phẩm Đông dược của Tập đoàn Đông nam dược Bảo Long.

Tập đoàn Đông nam dược Bảo Long được thành lập năm 1990. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển đã đạt được những thành tựu to lớn, tất cả là nhờ vào sự chèo lái với nghị lực phi thường của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai cùng với sự đoàn kết, gắn bó của hàng ngàn cán bộ công nhân, viên chức qua từng thời kỳ.

Với chính sách không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Sản phẩm Đông nam dược Bảo Long trong nhiều năm liền được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Phải kể đến những giải thưởng cao quý:

  • Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”

  • Giải thưởng “Tinh hoa Việt Nam”

  • Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia”

  • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Quốc gia”

Ngoài ra, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai và Tập đoàn Đông nam dược Bảo Long còn được nhận Bằng khen, Huân chương lao động, Kỷ niệm chương, Cúp vàng cao quý của Nhà nước trao tặng.

Mới đây, trong ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2017, Tập đoàn Đông nam dược Bảo Long được nhận giải thưởng TOP 10 Hàng Việt Nam chất lượng. Những sản phẩm Bảo Long không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước Nga, Ucraina, CH Sec,...

Để đáp ứng kịp thời hơn, tốt hơn nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong cộng đồng, Tập đoàn Y dược Bảo Long đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên.

4-san-pham-bao-lien-duoc-lua-chon-xuat-khau-sang-lien-bang-nga-04

Bảo Liên ký kết hợp tác với Đông nam dược Bảo Long

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên chính thức trở thành đối tác chiến lược của Đông nam dược Bảo long trong việc tiếp thị và phân phối sản phẩm Đông dược, trong đó có rất nhiều sản phẩm độc quyền như: Bảo Long đỏ, Báo rừng, Hải long, Giáng khí bình vị, Mỹ long, Hồi xuân hoàn, Mỹ nhũ tiên phương, Siêu nhân tiểu bảo,...

Sứ mệnh của Bảo Liên chính là cầu nối để phương châm “TRỊ TẬN GỐC BỆNH” của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đến gần với cộng đồng, để mọi người có cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng Y học cổ truyền chất lượng cao, an toàn và hiệu qủa.


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Bình Vị Linh

( Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày)

345,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map