Báo rừng (Cheetah) - Sản phẩm đặc biệt dành cho TÌNH YÊU


“BÁO RỪNG (CHEETAH)” được bào chế từ thảo dược tự nhiên không có độc tố, không gây phản ứng phụ, kể cả sử dụng thường xuyên và dài ngày

BÁO RỪNG (CHEETAH) có nguồn gốc và ý tưởng từ chuyện tình thâm cung bí sử :
Triệu Cơ vốn là liệt nữ lẫy lừng, nhan sắc ít ai sánh bằng và là người vô cùng mạnh mẽ về tình dục. Thời gian Tần Vương còn nhỏ tuổi, Thái hậu Triệu Cơ thường lén lút tư thông tình ái với Lã Bất Vi. Khi Tần Thủy Hoàng đã lớn, Lã Bất Vi sợ lộ sẽ mang vạ, bèn ngầm tìm kẻ có đủ sức mạnh tình dục để thay mình làm thỏa mãn Triệu Cơ, có vậy thì mới giữ được chân Triệu Cơ yên phận trong cung. Tạo hóa vốn ôn hòa, đã ban cho Triệu Cơ ân huệ về “sức mạnh tình dục” thì cũng sinh ra một anh hùng quán thế, thông minh xuất chúng, đa tài, đa tình và có khả năng phi thường trong quan hệ tình ái, đó là Lã Bất Vi. Những tưởng thế gian chỉ có Lã Bất Vi mới tương xứng với Triệu Cơ. Nhưng tạo hóa đã không một chút sơ xuất là sinh thêm ra một Lao Ái để đủ tấn trò đời…!
Lao Ái là kẻ phàm phu tục tử nhưng lại có “tuyệt kỹ” và sức bền vô song trong quan hệ tình dục. Hắn được may mắn sở hữu “thứ của riêng” to, dài và rắn chắc kỳ lạ. Khi được cổ vũ, Lao Ái đã làm trò mua vui bằng cách lấy dương vật của mình tra vào thay cho trục bánh xe gỗ rồi vần bánh xe đi.
Lã Vi kể cho Triệu Cơ nghe về chuyện Lao Ái:
- Có một thanh niên tên gọi Lao Ái, dương vật hắn đặc biệt to và có thể đẩy cho bánh xe đi. Hắn đã cậy vào tuyệt kỹ này mà trở thành xá nhân của ta!
Triệu Cơ bất giác rung động liền chất vấn:
- Ngoài lừa già, ngựa già ra thì cái thứ đó của con người không thể quý đến mức như vậy…!
Lã Bất Vi nói:
- Đó là điều chính mắt ta nhìn thấy và hiện có ngay trong phủ của ta!
Triệu Cơ bồn chồn nói tiếp:
- Tai nghe là hư, mắt thấy là thực.
Lã Bất Vi nói:
- Chuyện đó không có cách gì cho Thái hậu xem là có thực.
Triệu Cơ nói:
- Cũng tại Tướng quốc độc ác nữa cơ, ngài lại bày ra câu chuyện khiến thiếp phải thèm mắt, phải nao lòng…!
Thái hậu Triệu Cơ thổn thức mong sớm được nhìn thấy của thật và bày tỏ mong muốn có được Lao Ái cho riêng mình. Lã Bất Vi bèn bày mưu tính kế cho Lao Ái vào cung rồi đút lót cho bọn làm nhiệm vụ hoạn người (cắt bỏ tinh hoàn của những người đàn ông phục vụ trong cung, gọi là hoạn quan). Sau khi thành công trong việc cho Lao Ái giả hoạn quan, Lã Bất Vi hướng dẫn cử chỉ và cung cách của mình khi nhập cung Thái hậu để Lao Ái đóng giả Lã Bất Vi mò mẫm đến với Triệu Cơ. Dưới ánh nến lờ mờ, Triệu Cơ thấy cái bóng dáng thường xuyên xuất hiện ấy hôm nay dường như phình ra nhưng lại loạng choạng va đụng chẳng khác nào con rối mất đầu. Triệu Cơ nũng nịu hỏi rằng:
- Tướng quốc của thiếp hôm nay thèm rượu ư ?
Triệu Cơ đợi Lã Bất Vi trả lời nhưng cái khối đen đó lại chẳng nói năng gì mà mò mẫm đến bên giường rồi đè luôn lên người Triệu Cơ. Cái mông ưỡn ra một cách mạnh mẽ và quyến rũ! Triệu Cơ thấy phần dưới bụng mình căng tức lạ thường. “Lã Bất Vi sao thế nhỉ? Là do hứng rượu chăng? Ngày trước thì tuần tự từng bước, hôm nay lại chẳng khác nào kẻ đói khát ấy, chưa gì đã đến ngay nước này rồi”.
Lòng hăng hái và sự dẻo dai của "Tướng quốc" thật bền bỉ, đã mấy canh giờ trôi qua mà vẫn chưa bỏ cuộc giữa chừng. Bấy lâu nay Triệu Cơ chưa bao giờ có được khoái cảm sung mãn tới tột đỉnh như vậy. Xen vào những tiếng lạc giọng là lời khen thảng thốt như gió mây chờn vờn:
- Tướng quốc của thiếp, ngài cải lão hoàn đồng rồi ư…!
Vừa dùng hết sức để “dời non lấp bể” đã vội ngồi dậy mặc quần áo. Triệu Cơ thấy lạ. Đêm hôm khuya khoắt thế này Lã Bất Vi còn vội đi đâu? Mọi lần sau cơn “cuộn trào dữ dội”, Lã Bất Vi còn âu yếm, vuốt ve…! Triệu Cơ liền nắm lấy bàn tay người tình thì bỗng cuống cuồng sợ hãi. Đó không phải là bàn tay của Lã Bất Vi mà là một cái bàn tay thô ráp như đá mài vậy. Triệu Cơ trấn tĩnh lại. Trong chùm tia sáng của cặp nến lung linh, Triệu Cơ nhìn ra một gã đàn ông lạ mặt đang sợ hãi quỳ trước mặt mình rồi rập đầu như tế sao nói:
- Tiểu nhân mạo phạm Thái hậu, tội đáng chết!
Triệu Cơ hỏi:
- Ngươi là ai ?
Người đàn ông lẩy bẩy trả lời:
- Tiểu nhân là Lao Ái, tất cả việc này đều do tướng quốc Lã Bất Vi sắp đặt cả.
Triệu Cơ như tỉnh mộng nhủ thầm rằng: “Lã Bất Vi cũng khéo hiểu ý người, trước khi tháo thoát còn tìm cho gã trai tơ Lao Ái. Lao Ái mạnh mẽ và dai sức gấp mấy lần ông ta”. Vừa rồi Lao Ái đem đến cho Triệu Cơ dư vị mà từ trước đến nay chưa được nếm bao giờ! Triệu Cơ có chút cảm tình liền nói:
- Mau đứng dậy! Thái hậu không trách ngươi. Nhà ngươi vào bằng cách nào vậy?
Lao Ái trả lời:
- Lã Tướng quốc dùng xe của ông ta đưa vào. Đến cổng điện, Tướng quốc bảo: “Khi tới thì búng ba cái vào cột hành lang thứ tư và sau đó cứ đi thẳng vào”. Thật tốn nhiều công sức lắm mới mò được vào cung Thái hậu!

bao-rung-cheetah-san-pham-dac-biet-danh-cho-tinh-yeu1


Nghe Lao Ái nói, Triệu Cơ thấy lòng mình ấm lại và cảm nhận ân đức của Lã Bất Vi. Nhưng đang lúc có Lao Ái trước mặt, bà ta chỉ nói: Thái hậu không trách ngươi! Nhưng trong lòng Lao Ái vẫn còn run sợ. Hắn đầm đìa mồ hôi. Trong ánh nến nhảy nhót hắn nhìn thấy khuôn mặt lay động như sóng nước của Triệu Cơ...!
Lã Bất Vi đã hoàn thành việc dâng Lao Ái cho Thái hậu Triệu Cơ và dành thời gian cùng sức lực lo công việc triều chính. Triệu Cơ đã yên phận trong cung tận hưởng hoan lạc cùng Lao Ái.
Miệng lưỡi thế gian đã không ít lời xuyên tạc Triệu Cơ. Tuy nhiên, ở những người sinh lý tình dục mạnh mẽ thì cũng là người khỏe mạnh, lanh lợi và thông thái.
Cảm khoái sinh lý tình dục là ân huệ của tạo hóa, là hình ảnh đậm nét của hạnh phúc. Từ ngàn xưa tới nay, y học đổ nhiều công sức và tiền của cho việc phục hồi và
tăng cường khả năng sinh lý tình dục. Thế rồi đã nghiên cứu ra hàng trăm phương thuốc. Đành rằng vẫn chưa có phương nào có thể làm ra những “tài sản” mà tạo hóa đã ban cho Lao Ái, tuy nhiên cũng đáp ứng được phần căn bản trong nhu cầu thực tại.

Sản phẩm BÁO RỪNG do Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ phương bí truyền trong Hoàng Cung

bao-rung-cheetah-san-pham-dac-biet-danh-cho-tinh-yeu2


Trải qua hàng chục năm cần mẫn nghiên cứu, thông qua những bộ y thư cổ đại của các Ngự y danh tiếng. Lương y Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đã tìm ra những phương thuốc bí truyền mà các bậc vua chúa dùng để “Bế tinh, dưỡng khí, tồn thần” nhằm tăng cường sức khỏe, tăng hưng phấn, tăng sức bền, chủ động việc xuất tinh. Đồng thời giúp cho “dương sự” cứng thêm, to thêm, dài thêm khi hành lạc. Chính vì vậy mà có những vị vua có thể thỏa sức quan hệ tình dục với vài chục cung tần mỹ nữ trong một đêm. Chỉ trước khi ngưng nghỉ họ mới xuất tinh và có thể không xuất tinh. Thường bế tinh được thì hôm sau sức lực rất sung mãn. Tuy nhiên không được làm dụng bế tinh nhiều ngày…! Vấn đề trên với "Bảo Long" không còn là khó khăn. Thể theo yêu cầu của một số quý khách ngoại quốc Lương Ts Nguyễn Hữu Khai đã trực tiếp chỉ đạo kỹ thuật cho Công ty Đông nan dược Bảo Long bào chế sản phẩm mang tên: “BÁO RỪNG (CHEETAH)”. Hy vọng đây sẽ là giải pháp khắc phục tuyệt hảo cho những “cuộc tình” không được hài lòng! Không được thỏa mãn…!
“BÁO RỪNG (CHEETAH)” được bào chế từ
thảo dược không có độc tố, không gây phản ứng phụ (kể cả sử dụng thường xuyên và dài ngày)

Thầy thuốc ưu tú Lương y, Ts Nguyễn Hữu Khai
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Bảo sinh thảo

(Sp An thai)

485,000 VND

Bảo long đỏ

(SP đặc trị xương khớp)

500,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map