Bảo vị vương - Thảo dược Đông y giúp đặc trị viêm dạ dày cấp và mạn tính


Bảo vị vương vị là một trong những sản phẩm thảo dược đông y có công dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày cấp và mãn tính rất hiệu quả

Bệnh đau dạ dày là gì?

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-01

Đau dạ dày hay còn gọi là đau bao tử, đó là tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương với những triệu chứng rõ ràng, dễ nhận biết. Tuy nhiên, quá trình điều trị bệnh đau dạ dày lại khá phức tạp bởi do nhiều nguyên nhân gây ra khiến người bệnh thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau âm ỉ, nhất là khi khi đói quá hoặc no quá. Không những vậy cơn đau còn diễn ra khi bạn đang ăn cơm, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của bạn.

Dấu hiệu nhận biết bệnh đau dạ dày

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-02

Đau thượng vị: Người bệnh có cảm giác đau âm ỉ trong bụng, tức bụng, bụng nóng rát, khó chịu

Ăn kém: Do triệu chứng căng bụng, tức bụng, ăn không tiêu nên người mắc bệnh dạ dày thường kém ăn, chán ăn

Ợ chua, ợ hơi: Người bệnh thường có triệu chứng ợ hơi, ợ chua lên nửa chừng, sau khi ợ hơi, ợ chua là cảm giác đau tức sống mũi

Buồn nôn: Là biểu hiện của các bệnh liên quan tới dạ dày như: Trào ngược dịch vị, viêm dạ dày cấp và mạn tính, ung thư dạ dày, chảy máu dạ dày.

Chảy máu dạ dày: Biểu hiện là nôn hoặc đi ngoài ra máu.

Nguyên nhân của bệnh đau dạ dày

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-03

-         Chế độ ăn uống không khoa học: ăn quá nhanh, không nhai kỹ, ăn nhiều thực phẩm cay nóng, ăn no trước khi đi ngủ, ăn xong nằm ngay,….

-         Lối sống không khoa học, hợp lý: Thường xuyên chịu căng thẳng, áp lực, stress với công việc, thức khuya dậy sớm, sử dụng thực phẩm có chất kích thích như rượu, bia, nước ngọt,…

-         Lạm dụng thuốc tân dược, đặc biệt thuốc kháng sinh

Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm loét dạ dày

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-04

Hiện nay, tình trạng người mắc bệnh viêm loét dạ dày ngày càng phổ biến, vài năm trở lại đây không chỉ lứa tuổi trung niên mà tỷ lệ người mắc bệnh viêm loét dạ dày ở lứa tuổi thanh niên ngày càng gia tăng. Nhiều người cho rằng đây là căn bệnh không gây nguy hiểm, nhưng thực tế bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng như: ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày, hẹp môn vị, chảy máu dạ dày,…. ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng.

-         Hẹp môn vị: Thường xảy ra ở những trường mắc bệnh viêm loét dạ dày, bờ cong nhỏ gây hẹp môn vị. Người bệnh thường có cảm giác buồn nôn, lắc bụng nghe ong óc.

-         Chảy máu dạ dày: Biến chứng bệnh thường gặp ở các trường hợp viêm loét dạ dày tá tràng, do ổ loét ăn thủng động mạch. Khi đó người bệnh sẽ có hiểu hiện nôn và đi ngoài ra máu tươi, máu màu đen, hoa mắt, chóng mặt, chân tay vã mồ hôi.

-         Thủng dạ dày tá tràng: Khi ổ loét ăn sâu tới ngoài, khiến cho thức ăn, dịch dạ dày, không khí tràn ngập ổ bụng. Khi bị thủng dạ dày tá tràng bệnh nhân sẽ rơi vào tình trạng đau bụng quằn quạy, mức độ đau dữ dội phải đến bệnh viện cấp cứu ngay. Nhiều trường hợp thủng dạ dày vào những cơ quan lân cận như gan, túi mật còn nguy hiểm tới tính mạng.

-         Ung thư hóa: Viêm loét dạ dày có thể chuyển sang ung thư hóa, bệnh thường xảy ra ở những trường hợp loét dạ dày, có bờ cong nhỏ. Người bệnh có rơi vào tình trạng đau bụng dữ dội, sụt cân,…

Bệnh viêm loét dạ dày theo quan niệm của Đông y

Theo quan niệm Đông y, tinh thần là một nhân tố của sự phát bệnh. Viêm loét dạ dày cũng là trường hợp không ngoại lệ.

Từ xa xưa,  Y học cổ truyền đã nhận thức “trạng thái tinh thần của con người ảnh hưởng lớn tới hệ tiêu hóa”. Chúng ta có thể nhận thấy rõ điều này khi chúng ta áp lực, căng thẳng, stress chúng ta sẽ khó có thể ăn ngon miệng.

Đông y cho rằng “Gan thuộc Mộc, Tỳ thuộc Thổ”. Mộc có thể khắc Thổ, cho nên phiền giận thường tổn thương tới gan, gan không thư thái sẽ ảnh hưởng tới dạ dày, khi đó dễ xuất hiện cơn đau.

Vị khí bình thường nên được hạ giá, ngược lại thì thăng giá, chính vì vậy mà biểu hiện ợ hơi, ợ chua từ đó phát sinh. Can khí nếu không xướng lên sẽ hóa hỏa phạm vào dạ dày, nếu huyết mạch dạ dày tổn thương sẽ dẫn tới xuất huyết dạ dày.  

Theo Đông y, ăn uống không điều độ có thể dẫn tới tổn thương tỳ vị, nhìn theo góc độ lâm sàng, những người có thể chất dưỡng hư dễ mắc bệnh viêm loét dạ dày hơn những người âm hư và những người âm hư lại có khả năng mắc bệnh viêm loét dạ dày mạn tính hơn những người dưỡng hư.

Bệnh viêm loét dạ dày phát bệnh nhiều vào mùa đông lạnh giá, khi “hàn vị phạm trường vị”, khí quyết nghịch thượng thăng cho nên người mắc bệnh viêm loét dạ dày thường có hiện tượng nôn, ợ hơi, ợ chua, đau âm ỉ vào mùa đông lạnh.

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-05

Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai chỉ đạo Công ty Đông nam dược Bảo Long sản xuất Giáng khí bình vị

Dựa trên tinh hoa Y học cổ truyền, cùng với kinh nghiệm hơn 40 năm khám, chữa bệnh dạ dày cho hàng nghìn người, Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đã nghiên cứu thành công sản phẩm Giáng khí bình vị, sản phẩm được Công ty Đông nam dược Bảo Long sản xuất đảm bảo chất lượng.

Giáng khí bình vị - Sản phẩm hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm loét dạ dày cấp và mạn tính

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-06

Thành phần: Chỉ thực, đậu khấu, hoắc hương, hậu phác, cam thảo, lá khôi, ngưu tất, bạch truật, quất bì, phục linh, bán hạ, sa nhân, hương phụ, mộc hương.

Công dụng:

-         Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dịch vị

-         Giúp điều trị dứt điểm viêm loét dạ dày cấp và mạn tính

Cách sử dụng:

-         Ngày uống 3 lần, mỗi lần 6 viên

-         Mỗi liệu trình điều trị 3 hộp, sau 2-3 liệu trình bệnh sẽ khỏi ( liệu trình điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và khả năng hấp thụ của mỗi người)

Tác dụng của một số vị thuốc trong sản phẩm

 • Mộc hương: Thống kinh, hoạt huyết, tán ứ, chữa đầy bụng, khó tiêu, giảm axit dạ dày

 • Chỉ thực: Hỗ trợ tiêu hóa, chữa ngực sườn đau tức, bụng chướng khó tiêu, lợi tiểu.

 • Cam thảo: Kích thích sự phòng thủ của cơ thể, ngăn chặn sự hình thành các vết loét.

 • Hoắc hương: Kiện tỳ vị, mạnh dạ dày, điều trị chướng bụng, đầy hơi, đầy hơi

 • Hậu phác: Chủ trị đầy bụng, ăn không tiêu, nôn mửa

 • Lá khôi có công dụng: Trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, se vết loét, làm lành dạ dày, tá tràng, điều trị viêm dạ dày đặc biệt hiệu quả

 • Bạch truật: Phòng chống và điều trị viêm loét dạ dày, giảm dịch vị dạ dày tiết ra trong khi không làm giảm lượng axit tự nhiên trong dạ dày.

 • Hương phụ: Tính bình, vị ấm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, chống viêm.

Xem thêm: Vì sao Giáng khí bình vị lại trị được vi khuẩn HP khi không có giáng sinh

Cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng Giáng khí bình vị

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-07

Anh Hoàng Văn Phát lấy lại sức khỏe và cân nặng của mình kể từ khi khỏi bệnh

 • Anh Hoàng Văn Phát ( 35 tuổi - TP.HCM) chia sẻ: “ Cách đây 1 năm tôi thường xuyên có triệu chứng ợ nóng, ợ hơi, buồn nôn vào sáng sớm, không những vậy bụng còn có cảm giác đau râm ran. Kể từ đó, tôi ăn uống cũng không còn ngon miệng, người gầy gò, xanh xao. Thấy lo lắng nên tôi đi khám sức khỏe thì phát hiện mình mắc bệnh trào ngược dịch vị. Bác sĩ có kê đơn thuốc nhưng sử dụng mãi vẫn không thấy khỏi. Qua đồng nghiệp cùng công ty tôi biết đến Giáng khí bình vị của Đông nam dược Bảo Long. Chỉ sau 1 tháng sử dụng tôi thấy bệnh giảm rõ rệt, các triệu chứng dường như biến mất, tôi ăn ngon miệng hơn, đặc biệt những cơn đau bụng râm ran không còn nữa. Vì sản phẩm tốt, có tác dụng chữa bênh hiệu quả nên tôi giới thiệu cho mọi người, những ai không may mắn mắc căn bệnh như tôi sớm khỏi bệnh.

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-08

Kể từ khi khỏi bệnh chị Lê Thị Hiền Anh đã không còn lo lắng về bệnh, thoải mái với những chuyến đi công tác xa nhà

 • Chị Lê Thị Hiền Anh (28 tuổi - Hà Nội) chia sẻ: “ Tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày mạn tính cách đây 3 năm, mặc dù đã sử dụng đủ các loại thuốc Tây y, Đông y nhưng bệnh vẫn không si nhê, có chăng cũng chỉ được một thời gian lại tái phát. Qua tìm hiểu tôi biết đến Giáng khí bình vị, sản phẩm do Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai nghiên cứu, được bào chế tại Đông nam dược Bảo Long, hiện đang được phân phối tại Thảo dược Bảo Liên. Sau khi gọi điện tư vấn tôi đã quyết định mua 1 liệu trình tương đương 3 lọ, sản phẩm ở dạng viên dễ uống, tiện lợi. Sau khi kết thúc liệu trình đầu tôi cảm thấy người nhẹ nhàng hơn, cơn đau râm ran ở bụng hay cảm giác buồn nôn giảm đi đáng kể, bên cạnh đó tôi còn có cảm giác ăn ngon miệng. Tiếp tục sử dụng thêm 2 liệu trình nữa, bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã khỏi. Dừng sử dụng Giáng khí bình vị 3 tháng nhưng chưa có bất kỳ triệu chứng tái phát nào.

giang-khi-binh-vi-thao-duoc-dong-y-dac-tri-viem-da-day-cap-va-man-tinh-09

Anh Hoàng Văn Tú chỉ 3 liệu trình sử dụng Giáng khí bình vị đã khỏi bệnh tới 85%

 • Anh Hoàng Văn Tú (40 tuổi - Thái Bình) kết thúc 1 tháng sử dụng Giáng khí bình vị, triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày đã biến mất: “Ăn uống không điều độ cộng thêm stress, áp lực công việc khiến tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày từ lúc nào không hay. Dù đã điều trị ở bệnh viện, sử dụng đủ các loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. Thật may mắn là vợ tôi đã tìm được sản phẩm Giáng khí bình vị, chỉ 3 liệu trình điều trị tôi đã khỏi bệnh tới 85%”.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Hải long

(Sp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt)

450,000 VND

Thanh xoang lộ

(Sp chữa xoang)

150,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map