Bị đau dạ dày có nên uống Thông tỵ linh chữa xoang không?


Sử dụng viên uống Thông tỵ linh chữa bệnh viêm xoang có ảnh hưởng tới bệnh đau dạ dày hay không đang là câu hỏi của rất nhiều người bệnh hiện nay

Sản phẩm Thanh xoang lộ kết hợp với Thông tỵ linh là bộ sản phẩm chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng an toàn, hiệu quả của Đông nam Dược Bảo long.

Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên:Tân di, lưỡng diên chân, bối mẫu, đại hoàng, xuyên thạch căn, thanh thiên quỳ, bạch chỉ. Có tác dụng trục mủ, hoại tử trong các hốc xoang tiêu viêm, làm giảm nguy cơ dị ứng, chống viêm, Nhờ đó mà xoang mũi được lưu thông, bảo vệ niêm mạc mũi xoang. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nên đảm bảo an toàn, lành tính không gây kích ứng dạ dày nên người bệnh có thể sử dụng. Khi uống người bệnh nên uống liều 6 viên/ 1 lần, uống 3 lần/ngày, uống sau ăn 1 giờ và theo dõi hiệu quả cải thiện sau vài ngày. Để có hiệu quả điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng người bệnh nên kết hợp viên uống Thông tỵ linh và thuốc xịt Thanh xoang lộ.

bi-dau-da-day-co-nen-uong-thong-ty-linh-chua-xoang-khong-01

Để niêm mạc xoang phục hồi tốt nhất và tránh tái phát thì người bệnh nên kiên trì điều trị 1-2 tháng.

Bên cạnh đó, người bệnh nên kết hợp giữ vệ sinh mũi xoang, sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài, đặc biệt là những ngày thời tiết lạnh. Hạn chế tối đa sử dụng những đồ ăn cay, nóng, uống rượu bia, hút thuốc lá,…

Để mua sản phẩm Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ, Qúy khách hàng nên liên hệ với Công ty CP Thảo dược Bảo Liên – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Y dược Bảo Long.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty CP Thảo dược Bảo Liên

Hotline: 098 631 6518.

Tư vấn và CSKH: 024.703.55552

Công ty Cổ Phần Thảo Dược Bảo Liên

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà văn phòng MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Thanh xoang lộ

(Sp chữa xoang)

150,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map