Cách điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt


Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến của nam giới tuổi trung niên và cao niên, xuất hiện với những triệu chứng: Tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu khó, tiểu ra máu.... Vậy phương pháp điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Chấn đoán bệnh phì đại tuyến tiền liệt

cach-dieu-tri-benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-01

Khi phát hiện những dấu hiệu: Tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu khó,.. bác sĩ sẽ thực hiện chẩn đoán tình trạng bệnh, từ đó sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Có thể thực hiện những phương pháp chẩn đoán như sau:

  • Thăm khám trực tràng: Bác sĩ sẽ sử dụng ngón tay luồn nhẹ nhàng vào trực tràng. Cách này giúp bác sĩ có thể xác định được cụ thể tình trạng phì đại tuyến tiền liệt như thế nào.

  • Xét nghiệm nước tiểu: Cách này giúp bác sĩ phát hiện chính xác bệnh u xơ hay viêm nhiễm.

  • Xét nghiệm máu PSA: Nhỏ dung dịch PSA vào máu sẽ phát hiện được bạn có mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt hay không.

Nếu kết quả cho thấy bạn mắc bệnh, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào triệu chứng nặng nhẹ cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Những phương pháp điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc Tây y

cach-dieu-tri-benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-02

Thuốc Tây y được sử dụng phổ biến để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt bao gồm:

  • Nhóm ức chế alpha-1: Thuốc có tác dụng giảm cơ trơn tuyến tiền liệt, giãn cơ thành mạch và cổ bàng quang đồng thời làm giảm tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Chỉ 1-2 ngày sau khi sử dụng thuốc sẽ làm tăng nước tiểu mỗi lần, giảm số lần nước tiểu xuống. Tuy nhiên, nhóm thuốc này không thể giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt mà chỉ cải thiện triệu chứng của bệnh. Không những vậy, nếu sử dụng thuốc trong thời gian lâu dài có thể ảnh hưởng tới dạ dày.

  • Nhóm ức chế alpha-5: Bác sĩ sẽ kê đơn nhóm thuốc này cùng với nhóm thuốc ức chế alpha-1. Sự kết hợp này có công dụng ngăn chặn sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng thuốc alpha -5 chậm hơn so với nhóm thuốc alpha -1. Ngoài ra, sử dụng thuốc lâu dài sẽ giảm ham muốn tình dục, liệt dương,....

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng phương pháp phẫu thuật

cach-dieu-tri-benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-03

Với trường hợp người bệnh nặng, sử dụng thuốc không có hiệu quả bác sĩ sẽ phải thực hiện phương pháp phẫu thuật để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Những phương pháp phẫu thuật được kể đến: phương pháp cắt bỏ tuyến tiền liệt qua niệu đạo, phương pháp mổ tuyến tiền liệt qua niệu đạo, phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt.

Dù thực hiện phương pháp phẫu thuật nào thì bác sĩ cũng phải dựa trên những yếu tố: kích thước u xơ, triệu chứng nghiêm trọng, những phương pháp đã từng áp dụng, tình trạng sức khỏe.

Người bệnh cần phải chú ý, phương pháp phẫu thuật không mang lại hiệu quả điều trị bệnh dứt điểm, chi phí điều trị cao và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng phương pháp Đông y

Ngoài những phương pháp trên thì Đông y cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người bệnh. Bởi những bài thuốc Đông y được bào chế từ thảo dược quý, an toàn, không tác dụng phụ. Trong đó, sản phẩm Hải Long của Đông nam dược Bảo Long đang được đông đảo người bệnh tin tưởng và sử dụng.

cach-dieu-tri-benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-04

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai - Lương y đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh bằng Đông y.

Sản phẩm được bào chế bởi 100% thành phần thảo dược thiên nhiên: Hoàng cung trinh nữ, cây xạ đen, cam thảo, nga truật, rễ cỏ tranh, bối mấu có công dụng hỗ trợ điều trị chứng: Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần,... Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của phì đại tuyến tiền liệt đồng thời tăng cường sức đề kháng cơ thể, ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

Ngoài phương pháp điều trị trên, người bệnh cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày để cải thiện triệu chứng bệnh.

Hải Long – Chấm dứt bệnh phì đại tuyến tiền liệt

GIÁ BÁN LẺ: 450.000 ĐỒNG/ 1 HỘP

GIÁ ƯU ĐÃI KHI MUA THEO LIỆU TRÌNH:

  • Liệu trình 15 ngày (3 hộp Hải Long): Hỗ trợ giá còn 420.000 đồng/ hộp;
  • Liệu trình 30 ngày (6 hộp Hải Long): Tặng ngay 1 hộp Hải Long, trị giá 450.000 đồng;
  • Liệu trình 60 ngày (12 hộp Hải Long): Tặng ngay 2 hộp Hải Long, trị giá 900.000 đồng;

***Liệu trình sử dụng tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người. Người bị phì đại tuyến tiền liệt lâu năm, kích thước u xơ lớn khuyến cáo nên sử dụng liệu trình từ 30 ngày.

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ 024 730 55552 – 098 631 6518 – 098 929 3466

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên

 
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

BẢO VỊ VƯƠNG

(Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược thực quản)

375,000 VND

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map