Cảm nhận của Đại lý Thu Hiền về Bảo Liên và những điều thú vị về kinh doanh online


Chào mọi người! Tôi là Thu Hiền, đại lý kinh doanh các sản phẩm của Thảo dược Bảo Liên tại Đà Nẵng. Vì thấy nhiều người thắc mắc và hoang mang trong việc lựa chọn làm Đại lý của Thảo dược Bảo Liên nên tôi muốn chia sẻ một chút cảm nhận trong suốt thời gian cùng hoạt động trong ngôi nhà chung Bảo Liên để những ai đang có mong muốn gia nhập có thể hiểu rõ hơn về Bảo Liên.

Khao khát đam mê kinh doanh

Tôi từng đọc được một cuốn sách và tâm đắc với câu nói: “Thành công là đôi khi nằm ở bước ngoặt táo bạo mà mình không ngờ tới. Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa tới đâu”. Chính chân lý này đã giúp tôi phấn đấu và có kết quả như ngày hôm nay.

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Học viện Tài Chính năm 2013. Với bằng giỏi, kinh nghiệm nghề nghiệp có tôi nghĩ mình có đủ khả năng để xin làm ở công ty có tầm trung bình hoặc lớn. Tuy nhiên, vì “máu” kinh doanh trong người nên tôi quyết định lựa chọn công việc kinh doanh và mong muốn một ngày không xa mình có thể trở thành một bà chủ, người sếp chứ không phải mãi là nhân viên.

cam-nhan-cua-dai-ly-thu-hien-ve-bao-lien-va-nhung-dieu-thu-vi-ve-kinh-doanh-online

Hồi đầu, mở một shop quần áo nho nhỏ, vì không có vốn nên để có tiền nhập hàng tôi phải đi vay ngoài, có khi vay lãi nóng. Thú thật cũng không hiểu sao ngày đó lại liều lĩnh đến như vậy. Những năm đó Facebook, zalo chưa phát triển, nên việc kinh doanh trên mạng là rất ít, hầu như mọi người biết đến shop là do truyền miệng với nhau. Nhưng vì chăm chỉ, lại có duyên với nghề nên tôi 1 năm sau shop tôi đã có lượng khách lớn, thu nhập tốt, từ đó tạo điều kiện cho tôi tiếp tục mở rộng shop và thuê thêm nhân viên, không chỉ bán quần áo tôi còn tìm kiếm những mặt hàng mỹ phẩm hot để bán.

Vài năm trở lại đây Facebook, zalo được phổ biến đến tất cả các đối tượng nên việc kinh doanh theo hình thức online đang được nhiều người quan tâm và muốn nhảy vào. Đặc biệt là quần áo và mỹ phẩm. Chính vì vậy canh tranh khách hàng ngày càng cao, người ta bảo “trăm người bán, vạn người mua” nhưng với sức cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay thì khó có thể bám trụ được nếu như không có chiến thuật và kế hoạch kinh doanh khôn khéo. Lúc này tôi đang có ý định thay đổi mặt hàng kinh doanh của mình.

Bén duyên với Thảo dược Bảo Liên và đón nhận những điều thú vị tại đây

Tình cờ tôi nghe được câu chuyện của đứa bạn về việc đồng nghiệp trong công ty của nó chỉ tin dùng những sản phẩm Đông dược từ việc chăm sóc da tới chăm sóc sức khỏe. Bổng nhiên có ý tưởng léo sang trong đầu tôi. Sau đó tôi tìm hiểu và lập kế hoạch kinh doanh sản phẩm Đông dược. Nhiều người cũng bảo tôi mạo hiểm vì bây giờ mọi người toàn ưa dùng những sản phẩm ngoại, hàng xách tay chứ ít ai còn thích sản phẩm truyền thống, nếu có thì cũng chỉ đối tượng người già. Nhưng tôi nghĩ mình có duyên kinh doanh, chỉ cần biết chọn những sản phẩm tốt, chất lượng thì sẽ thu hút khách hàng.

Tìm kiếm thông tin trên mạng về sản phẩm Đông dược tôi biết đến Đông nam dược Bảo Long – Đơn vị hàng đầu, tiên phong, uy tín bậc nhất trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Đông dược do Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ nghiên cứu và trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Ban đầu tôi định liên hệ với Bảo Long để đăng ký làm đại lý, nhưng để kinh doanh những sản phẩm này thì cần phải có chiến thuật, kế hoạch marketing hiệu quả. Chính vì vậy mà tôi tiếp tục tìm kiếm hệ thống phân phối Bảo Long để nắm bắt được tình hình. Thật may tôi biết đến Thảo dược Bảo Liên – Nhà phân phối sản phẩm chiến lược của Đông nam dược Bảo Long, trong đó có nhiều sản phẩm độc quyền được khách hàng ưa chuộng. Tìm hiểu về Bảo Liên tôi nhận thấy có nhiều chính sách vô cùng ưu đãi, hấp dẫn dành cho đại lý, những chính sách này chưa từng có trong các công ty mà trước đây tôi đăng ký làm đại lý.

Không chần chừ gì nữa tôi liên hệ với Bảo Liên ngay. Thật không ngờ Bảo Liên lại hỗ trợ chính sách chiết khấu cao nhưng lại không bắt buộc về số lượng sản phẩm hay doanh số, đã không ít người kinh doanh số vốn ban đầu chỉ với 2 triệu đồng nhưng vẫn được tạo điều kiện, hỗ trợ kinh doanh và đã thu được lợi nhuận.

Đến với Bảo Liên tôi được hỗ trợ rất nhiệt tình về marketing, zalo, facebook, google, website để tiện lợi trong việc bán hàng. Không những vậy tôi còn được huấn luyện kỹ năng bán hàng, chốt sale để gia tăng doanh số dễ dàng hơn.

Ban đầu cứ nghĩ rằng khách hàng ít ai biết đến thương hiệu Bảo Long nhưng không không ngờ tiếng thơm của Đông nam dược Bảo Long, Lương y Nguyễn Hữu Khai vang mãi vào miền Trung quê tôi.

Chỉ một thời gian kinh doanh trên mạng tôi đã đón nhận lượng khách khá lớn. Ban đầu những sản phẩm chăm sóc da được bán chạy nhất sau đó là những sản phẩm về phụ khoa, xương khớp và sản phẩm hỗ trợ điều trị tai – mũi – họng.

Chỉ một thời gian ngắn tôi đã nhận được doanh thu lớn, trung bình mỗi tháng thu được 13-15 triệu đồng. Không những vậy tôi còn được nhận chính sách hoa hồng, thưởng điểm tích lũy từ công ty. Mới đây chúng tôi còn có chuyến du lịch cùng ngôi nhà chung của Bảo Liên tại Phú Quốc.

Tuy nhiên đó không phải là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tôi mà khi đón nhận những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, những sản phẩm tôi bán giúp đỡ họ trong việc điều trị bệnh và ổn định sức khỏe mới thực sự ấm lòng.

Còn vô vàn những điều thú vị tôi nhận được tại Bảo Liên, nếu ai đang có mong muốn trở thành Đại lý phân phối sản phẩm Đông dược thì hãy liên hệ ngay với Bảo Liên để cùng khám phá. Hy vọng sắp tới sẽ được đón nhận mọi người vào ngôi nhà chung Thảo dược Bảo Liên.


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Hoàn tân - Viên đặt tử cung

(Sp phụ khoa)

500,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Bảo sinh thảo

(Sp An thai)

485,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map