Cô dược sỹ tận tâm với người bệnh, chia sẻ nghề bán thuốc


Không chỉ nổi tiếng là người khám bệnh và cắt thuốc chuẩn, dược sỹ Thanh Mai còn là được nhiều người biết đến bởi các sản phẩm Đông dược mà cô bán mang lại hiệu quả chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế, Thanh Mai được bố mẹ cấp cho tiệm thuốc Tây để làm nghề. Với kiến thức và kinh nghiệm được đào tạo trong trường, cô sớm được nhiều người trong vùng biết đến.

Mặc dù là tiệm thuốc Tây nhưng dược sỹ Thanh Mai luôn tìm tòi những sản phẩm Đông dược tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Dược sỹ Thanh Mai cho biết: “Những sản phẩm Đông dược được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên đảm bảo an toàn và có hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Do vậy, tôi đã quyết định bổ sung thêm quầy thuốc Tây bằng những sản phẩm Đông dược”.

co-duoc-sy-tan-tam-voi-nguoi-benh-chia-se-nghe-ban-thuoc

Sau một thời gian tìm hiểu, dược sỹ Thanh Mai đã liên hệ với Thảo dược Bảo Liên để đăng ký làm đại lý. Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn Bảo Liên, dược sỹ Thanh Mai chia sẻ: “Thảo dược Bảo Liên là nhà phân phối chiến lược của Đông nam dược Bảo Long – Đơn vị hàng đầu, tiên phong và uy tín bậc nhất trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm Đông dược do Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai nghiên cứu và trực tiếp giám sát sản xuất. Những sản phẩm của ông luôn nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia và người bệnh. Chính vì vậy mà tôi chọn sản phẩm Đông nam dược Bảo Long. Tuy nhiên, tôi không đến trực tiếp Bảo Long mà đăng ký qua Bảo Liên vì để bán được những mặt hàng này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quảng cáo, nguồn khách hàng. Mặc dù có kinh nghiệm về nghề thuốc tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào marketing, PR và Bảo Liên đã giúp tôi làm điều đó”.

Khởi đầu với không ít khó khăn, thử thách. Mặc dù Bảo Long là sản phẩm tốt nhưng người dân ở khu vực dược sỹ Thanh Mai sinh sống lại không mấy người biết đến và không tin tưởng. Nhưng điều đó không làm cô nản chí, Thanh Mai chia sẻ: “Với mình khó khăn càng lớn bao nhiêu thì càng phải cố gắng bấy nhiêu. Ban đầu mình nhập một vài sản phẩm về giới thiệu cho người nhà và bạn bè dùng thử. Sau đó mọi người tin dùng và giới thiệu cho nhau, chính vì vậy mà nhiều khách hàng biết đến”.

Mặc dù chỉ mới đăng ký trở thành đại lý của Thảo dược Bảo Liên hơn 3 tháng nhưng đại lý Thanh Mai được xếp vào TOP 20 đại lý có doanh thu cao của hệ thống phân phối Thảo dược Bảo Liên. Hiện nay, đại lý dược sỹ Thanh Mai đã mở rộng với 30 cộng tác viên bán khắp các tỉnh miền Trung.

Nói về bí kíp mở rộng và phát triển đại lý, Dược sỹ Thanh Mai chia sẻ: “Việc bán những sản phẩm Đông nam dược Bảo Long với tôi bắt nguồn từ cái tâm của người thầy thuốc. Tôi muốn người dân ở địa phương được sử dụng những sản phẩm thảo dược chất lượng, để đảm bảo sức khỏe. Để có sự phát triển nhanh này tất cả là nhờ vào sự hỗ trợ về quảng cáo và nguồn khách hàng của Công ty Cồ phần Thảo dược Bảo Liên”.

Tận dụng những kiến thức marketing mà Bảo Liên cung cấp, dược sỹ Thanh Mai cũng đẩy mạnh phát triển kế hoạch bán sản phẩm trên Facebook, Zalo. Nhờ đó mà ngày càng nhiều người biết đến chất lượng và công dụng của sản phẩm và tìm đến đại lý. Thời gian rảnh, dược sỹ Thanh Mai cũng tranh thủ chia sẻ với mọi người những kiến thức phòng, tránh bệnh như bệnh xương khớp, cảm cúm, mất ngủ… hay cách chăm sóc da bằng những sản phẩm Thảo dược.

Hiện tại, dược sỹ Thanh Mai đang có kế hoạch mở rộng hệ thống cộng tác viên không chỉ khu vực miền Trung mà còn đẩy mạnh Tây Nguyên và miền Nam để nhiều người biết đến sản phẩm đông dược tốt này.

Thông tin về đăng ký Đại lý/Cộng tác viên Thảo dược Bảo Liên xin vui lòng liên hệ:

Website: thaoduocbaolien.com

Facebook: https://www.facebook.com/thaoduocbaoliencom/

Hotline: 098 631 6518.

Tư vấn và CSKH: 024.730.55552

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà văn phòng MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Hà Nội


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Giáng khí bình vị

(Sp chữa đau dạ dày)

250,000 VND

Bảo long đỏ

(SP đặc trị xương khớp)

500,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map