Công ty CP Thảo dược Bảo Liên ký hợp đồng chính thức phân phối các sản phẩm Bảo Long Đường


Mới đây, công ty cổ phần Thảo dược Bảo Liên đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn Đông y dược Bảo Long. Sự hợp tác này được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của cả hai công ty

Mở đầu chương trình, ông Đỗ Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Công ty CP Thảo dược Bảo Liên chia sẻ: “Sự kiện ngày hôm nay không chỉ là hợp đồng hợp tác hai bên mà đây còn là sự kiện quan trọng đánh dấu  bước phát triển mới đầy đột phá của cả hai công ty trong thời gian tới.Tôi tin rằng với việc đầu tư và cam kết của cả hai bên, chúng ta sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân hiện nay”.

ky-hop-dong-phan-phoi-san-pham

Về phía Bảo Long, Tiến sĩ, Lương y, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai – Lãnh đạo Tập đoàn Đông y dược Bảo Long nhấn mạnh, Lễ ký kết này là là hướng phát triển mới của cả hai công ty, hy vọng rằng trong thời gian tới Thảo dược Bảo Liên sẽ không ngừng phát triển, mở rộng đại lý phân phối khắp cả nước.

Theo nội dung đó, Thảo dược Bảo Liên chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền những nhiều sản phẩm của Bảo Long. Tiêu biểu như: Báo rừng, Bảo sinh thảo, Mỹ long, Hồi xuân hoàn, Hoàn tân, Thanh tân lộ, Ích phụ linh, Bạch tiêu thảo, Thanh hương bảo phụ, Mỹ nhũ tiên hương, Hồng nhan phấn, ...

Tập đoàn Đông y dược Bảo Long là tiền thân của Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long thuộc Công an Tp Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 01/6/1990. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển để có được những thành tựu nổi bật như hôm nay là nhờ sự chèo lái với một nghị lực phi thường và ý chí sắt đá của “thuyền trưởng” Nguyễn Hữu Khai cùng với sự đoàn kết, gắn bó của hàng ngàn cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ.

Đông nam dược Bảo Long đã nhận được rất nhiều giải thưởng: Sao vàng đất Việt, Tinh hóa Việt Nam, Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia, Thương hiệu mạnh quốc gia, Thương hiệu Việt top 100. Đặc biệt, ngày 25/01/2016 Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long chính thức được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận Đạt Tiêu Chuẩn “ THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT THUỐC”. Đây là bước ngoặc giúp cho Đông Dược Bảo Long vững vàng hơn trên con đường hội nhập và khẳng định về sản phẩm thuốc Đông nam dược của Việt Nam nói chung, thuốc đông nam dược của Bảo Long nói riêng. Bảo Long luôn mang đến và phục vụ người dân những sản phẩm chất lượng nhất, khẳng định vững chắc niềm tin về thương Bảo Long đến người tiêu dùng.

Xem thêm:

>>  Quy trình dịch vụ tại Thảo dược Bảo Liên

>> Hướng dẫn đặt hàng tại Thảo dược Bảo Liên

 

 


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

BẢO VỊ VƯƠNG

(Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược thực quản)

375,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map