Gian nan của đại lý khi tìm nhà cung cấp sản phẩm Đông y


Từ khi lựa chọn hợp tác với Bảo Liên, chị Ánh đã rất thành công trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược ra thị trường.

Là chủ của một đại lý phân phối thuốc cho nhiều nhà thuốc tư nhân tại Hưng Yên, tôi đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp và sản xuất từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thường thì tôi chủ yếu nhập và phân phối các sản phẩm thuốc tây y thông dụng vì đây là những sản phẩm vô cùng thiết yếu, có thị trường vô cùng rộng lớn. Mà các sản phẩm này hầu hết đều đến từ những nhà sản xuất lớn và rất có tiếng trên thị trường, nên cả người mua lẫn người bán đều vô cùng yên tâm.

 

gian-nan-cua-dai-ly-khi-tim-nha-cung-cap-san-pham-dong-y

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Bảo Long nên tôi quyết định trở thành đại lý phân phối của Bảo Liên

Đối với các sản phẩm đông y, tôi thấy hiện tại đang là thị trường rất tiềm năng vì rất nhiều người bệnh có xu hướng quay về sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thảo dược để tránh các tác dụng phụ bất lợi cho cơ thể. Thị trường tiềm năng như vậy nên rất nhiều nhà sản xuất có liên hệ và giới thiệu sản phẩm nhưng tôi rất ít khi nhập vì hầu hết họ là những nhà sản xuất nhỏ lẻ, rất ít khách hàng biết đến sản phẩm của họ. Mà ngay cả bản thân tôi cũng không mấy tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm đến từ các công ty này, nhỡ chẳng may phân phối các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì chắc chả nhà thuốc nào dám nhập hàng của tôi nữa.

Thời gian đó, đang loay hoay không biết tìm nguồn nhập nào uy tín thì tôi có nhận được một email giới thiệu sản phẩm đến từ Công ty thảo dược Bảo Liên, ban đầu tôi cũng nghĩ là một công ty phân phối nhỏ lẻ nào đó, nhưng khi đọc kỹ ra tôi mới thấy đây là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Đông nam dược Bảo Long. Tôi có lên website của Bảo Long để tìm thông tin kiểm chứng thì thấy đúng như vậy, cảm thấy yên tâm nên tôi đã gọi điện đến Bảo Liên để thử trao đổi. Ban đầu, tôi còn cố tình hỏi khó nhân viên tư vấn vài câu để dò hỏi xem công ty có “treo đầu dê, bán thịt chó” mang tiếng là phân phối sản phẩm nhưng lại thay đổi thành phần bên trong như một vài công ty khác hay không. Nhưng kết quả thu được làm tôi khá hài lòng, các bạn tư vấn có gửi lại toàn bộ thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách chiết khấu, hỗ trợ rất minh bạch và rõ ràng cho tôi mà không giấu diếm gì cả.

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng về các sản phẩm đông y của Bảo Long và cân nhắc rủi ro thị trường thì tôi vẫn quyết định ký hợp đồng làm đại lý của Bảo Liên vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Những tháng đầu tiên nhập hàng, các nhà thuốc bán lẻ cũng khá e dè khi nhập hàng về bán, điều này tôi cũng đã dự liệu trước vì chưa mấy ai tin tưởng vào các sản phẩm mới. Mặc dù chất lượng sản phẩm rất tốt và an toàn vì không gây hại đối với cơ thể khi điều trị bệnh lâu dài vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Nhưng quả nhiên là 3 tháng sau, lượng tiêu thụ tốt lên hẳn, đặc biệt vào thời điểm thời tiết chuyển mùa, một tháng tôi phải nhập hàng 2, 3 lần thay vì 1 lần như các tháng trước.

Là một người làm kinh doanh, ngoài việc chọn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để cung cấp ra thị trường thì tôi còn rất quan tâm đến chính sách chiết khấu, vì tôi còn phải có mức chiết khấu tiếp theo đến các nhà thuốc bán lẻ. Hiện nay, sau khoảng 6 tháng làm đại lý phân phối tôi rất hài lòng với chính sách chiết khấu của Bảo Liên, do là khách hàng thân thiết tôi còn được hưởng thêm một vài ưu đãi khác nữa.

Tôi hi vọng rằng, trong thời gian tới Bảo Liên sẽ vẫn duy trì các chính sách có lợi như thế này để các đại lý lớn như chúng tôi có thể tiếp tục phân phối và đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Bảo Long trên thị trường.

Để có thêm thông tin về chính sách tuyển đại lý/cộng tác viên xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thảo dược Bảo Liên

Website: http://thaoduocbaolien.com

Facebook: https://www.facebook.com/thaoduocbaoliencom/

Hotline: 098 631 6518.

Tư vấn và CSKH: 024.730.55552

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Thanh tân lộ

(Sp chữa bệnh phụ khoa)

200,000 VND

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map