Giáng khí bình vị có chữa được bệnh viêm loét dạ dày không


Tôi bị viêm loét dạ dày, bệnh đã kéo dài đã hơn 3 năm. Tôi muốn hỏi sản phẩm giáng khí bình vị có thể chữa dứt điểm được bệnh viêm loét dạ dày hay không ?

Câu hỏi:

Tôi bị viêm loét dạ dày, bệnh kéo dài đã hơn 3 năm. Tôi có điều trị nhiều nơi, dùng thuốc Tây nhiều năm nhưng vẫn không ăn thua gì, chỉ khi nào sử dụng thuốc thì triệu chứng bệnh mới thuyên giảm, nếu ngưng bệnh lại tái phát rất nhanh. Bụng thường xuyên có hiện tượng nóng ran, đầy hơi, ợ chua và chướng bụng. Nhiều khi đói ăn vào nhưng ăn rất ít đã có cảm giác đầy bụng, khó tiêu, thi thoảng còn có cảm giác buồn nôn, khó chịu trong người. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của tôi.

Tôi đang thắc mắc vì sao bệnh viêm  loét dạ dày mãi vẫn không khỏi. Sản phẩm Giáng khí bình vị có thể chữa dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày không?

 (Anh Nguyễn Văn Nam – 40 tuổi, Hà Hải Dương)

Trả lời:

Chào anh Nguyễn Văn Nam!

Trước khi trả lời câu hỏi của anh, chúng tôi xin được chia sẻ cùng anh  những thông tin sau đây về bệnh viêm viêm loét dạ dày để anh hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Bệnh viêm loét dạ dày hay còn gọi là bệnh loét dạ dày tá tràng. Đó là những tổn thương tại niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng. Tổn thương xảy ra khi màng lót của dạ dày bị thủng, môi bên dưới bị lộ ra. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, trước kia chủ yếu là người già nhưng những năm gần đây xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Bệnh viêm loét dạ dày thường kéo dài dai dẳng, bởi người bệnh mắc sai lầm trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó việc sử dụng thuốc Tây y chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng của bệnh chứ không giải quyết căn nguyên gây ra bệnh. Đó là lý do vì sao bệnh đau dạ dày chữa mãi không khỏi.

Để điều trị bệnh viêm loét dạ dày dứt điểm, anh Quân có thể sử dụng Giáng khí bình vị. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi Tiến sĩ, Lương Y, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai.

giang khi binh vi co chua duoc viem loet da day khong

 Giáng khí Bình vị - Sản phẩm điều trị dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày cấp và mãn tính

Sản phẩm Đông y Giáng khí bình vị được bào chế từ thảo dược thiên nhiên: Chỉ thực, đậu khẩu, hoắc hương, cảm thảo, lá khôi, ngưu tất, bạch truật, quất bì, phục linh và các thảo dược khác. Bên cạnh tác dụng điều trị vào triệu chứng tương tự như thuốc Tây y giảm đau viêm, ợ hơi, cải thiện triệu chứng chướng bụng thì sản phẩm còn có công dụng thanh nhiệt, giải độc, kìm hãm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn (HP), khôi phục tổn thương của niêm mạc dạ dày từ đó phục hồi và tăng cường chức năng dạ dày.

Theo nghiên cứu Y học cổ truyền thì đây chính là phương pháp chữa trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả, bởi có sự kết hợp giữa điều trị triệu chứng bên ngoài và căn nguyên gây bệnh bên trong. Cùng với việc sử dụng sản phẩm, người bệnh cần duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để hạn chế tối đa khả năng gây bệnh.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Giáng khí bình vị cũng như cách điều trị bệnh viêm loét dạ dày, anh Long có thể liên hệ tới Công ty CP Thảo dược Bảo liên - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông nam dược Bảo Long:

Công ty CP Thảo dược Bảo liên

Website: http://thaoduocbaolien.com

Địa chỉ: Tầng 7, khối VP tòa nhà MD Complex Tower, 68

Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại 024.703.55552  -  Hotline: 098 631 6581.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Hải long

(Sp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt)

450,000 VND

Bài viết liên quan

© 2019 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map