Hồi xuân hoàn - Bí kíp “HỒI XUÂN” cho chị em phụ nữ trung niên


Phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp tuổi xuân là mong ước của chị em phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên.

Để hiểu hơn về điều này, chị em phụ nữ hãy tham khảo bài phân tích của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai như sau:

Trong quá trình theo đuổi vẻ đẹp của cơ thể, chúng ta đang đặt những thứ tài sản tuyệt diệu và quý giá của mình trước nguy cơ bị tiêu diệt. Đó chính là bộ da, da chính là bộ phận che chắn và bảo vệ những bộ phận bên trong cơ thể, qua da ta có thể nhận biết được tuổi tác cũng như tâm trạng của người khác một cách dễ dàng.

hoi-xuan-hoan-bi-kip-“hoi-xuan”-cho-chi-em-phu-nu-trung-nien1

Ở mỗi độ tuổi lại có cách tái hiện da khác nhau, từ khi lớn lên và già đi da của chúng ta được biến đổi rõ rệt. Đến tuổi già, bộ da của chúng ta phô bày sức tàn phá của thời gian. Khi đến tuổi già, da của chúng ta sẽ mỏng hơn, xuất hiện những đốm nâu, da nhăn nheo. Điều này thể hiện rõ ở phần da mặt, đây chính là nơi phát tiết những tín hiệu biểu hiện các chức năng hoạt động bên trong cơ thể.

Để giúp da được mịn màng, trắng hồng ngoài những tác động bên ngoài thì bộ phận bên trong cơ thể mới là điều quan trọng. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái sẽ giúp da sáng hồng hào, mịn màng tự nhiên.

Thật vô lý nếu như chúng ta chỉ tốn công sức, tiền bạc vào việc chau chút vẻ bề ngoài mà quên đi nét đẹp thẩm mỹ tiềm tàng bên trong. Điều này chẳng khác nào một anh tài xế, chỉ lo lau chùi vẻ bên ngoài mà không tu dưỡng bên trong, đến khi xe trục trặc, nằm đường thì lại than thân trách phận.

Từ xa xưa, Y học cổ truyền đã nghiên cứu sâu rộng về vấn đề chăm sóc da từ bên trong, chính vì vậy họ đã tìm tòi và nghiên cứu ra những loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cơ thể, đồng thời có tác động đến da mặt.

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, kết hợp với kinh nghiệm khám, chữa bệnh cho nhiều chị em phụ nữ. Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đã phát triển những vị thuốc xa xưa phù hợp với thời khí thực tại, bào chế thành công sản phẩm Hồi xuân hoàn. Sản phẩm có tác dụng tối ưu trong nhiều năm qua giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ lấy lại nét tươi trẻ, thanh xuân của mình đồng thời giúp sức khỏe dồi dào.

hoi-xuan-hoan-bi-kip-“hoi-xuan”-cho-chi-em-phu-nu-trung-nien2

Thành phần trong Hồi xuân hoàn: Hoa hồng, hạnh nhân, lộc nhung, thục địa, đào nhân, đương quy, nấm đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ, tá dược. Tất cả đều là thảo dược thiên nhiên.

Công dụng của sản phẩm:

·        Giúp hoạt huyết dưỡng não

·        Lưu thông khí huyết

·        Tăng cường sức khỏe và trí nhớ

·        Giúp da hồng hào

·        Đen tóc

·        Giảm nám da, sạm da

Đối tượng sử dụng:

-         Phụ nữ suy nhược, suy giảm trí nhớ

-         Phụ nữ sạm da, nám da, tóc bạc sớm

Ngoài ra, để đảm bảo mình có được sức khỏe tốt, dẻo dai, chị em nên cho mình thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, rèn luyện tinh thần, thể dục thể thao mỗi ngày.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Ích phụ linh

(Sp phụ khoa)

300,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map