Khắc phục nhanh tình trạng bị thâm quầng mắt


Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang bị thâm quầng mắt dù không bị mất ngủ. Xin Thảo dược Bảo Liên chỉ cho tôi cách chữa để hạn chế quầng thâm

Câu hỏi của bạn Lê Ngọc Trang

Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang bị thâm quầng mắt dù không bị mất ngủ. Xin chỉ cho tôi cách chữa để hạn chế quầng thâm, Thảo dược Bảo Liên có sản phẩm nào trị quầng thâm mắt tốt không? (Lê Ngọc Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, về thắc mắc của bạn Thảo dược Bảo Liên xin được trả lời như sau:

Để chữa quầng thâm mắt, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao mặt người ta hồng hay không hồng, tại sao có chỗ không hồng như vùng da gần mắt chẳng hạn?  Đó là do vi mạch tắc nghẽn, chỗ nào mà vi mạch không lưu thông được thì da mặt sẽ không hồng.

Nói như vậy để hiểu một cách đơn giản là cần phải quan tâm đến việc lưu thông vi mạch. Mà muốn lưu thông vi mạch phải bằng cách chữa cả ở tim và thận. Theo Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai, đó là cần phải điều trị phục hồi chức năng thận để sinh ra huyết sạch, làm cho huyết hoạt, huyết không dính,  làm lưu thông mạch máu, máu không được dính quá mức cho phép; phải đả thông huyết mạch, uống thuốc thông mạch để lọc máu sinh ra máu tốt và phục hồi các quá trình tuần hoàn.

hoi xuan hoan

Thêm vào đó, để khỏi bệnh, ta phải hỗ trợ bằng phương pháp điều trị bên ngoài, đó là sử dụng mỹ phẩm để tăng cường độ giãn vi mạch nhằm kết hợp với thuốc bên trong đả thông bế tắc các vi mạch. Khi đó các tế bào không được nuôi dưỡng, bị đen, chết cũng sẽ được mỹ phẩm tẩy và rửa sạch đi. Tuỳ từng trường hợp, có người chỉ dùng mỹ phẩm cũng khỏi được là do mỹ phẩm làm ấm nóng lên và làm giãn các vi mạch ra và gây đả thông tốt. Nhưng có người dùng mỹ phẩm không khỏi là do cơ chế quá nặng mà phải lọc máu và sinh huyết từ thận, hỗ trợ từ tim. Mà cũng có khi phải hỗ trợ từ phổi vì phế chủ bì mao nên khi phổi suy yếu thì da của mình sẽ nám sạm thâm đen, nhìn già trước tuổi. Hiện tại Bảo Liên đang phân phối độc quyền sản phẩm Hồi xuân hoànHồng nhan phấn. Đây là những phương thuốc của Từ Hy Thái hậu thường dùng để làm trẻ hóa dung nhan sắc. Trường hợp như của bạn Lê Ngọc Trang có thể sử dụng các sản phẩm này để trị quầng thâm mắt sẽ rất hiệu quả.

Thân ái!


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

BẢO VỊ VƯƠNG

(Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược thực quản)

375,000 VND

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Siêu nhân tiểu bảo

(Thuốc bổ trẻ em)

75,000 VND

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map