Sử dụng Mỹ Long như thế nào để đạt hiệu quả cao?


Nhiều người bệnh/khách hàng sau khi tìm hiểu sản phẩm Mỹ Long thường  băn khoăn không biết sản phẩm này sử dụng như thế nào để hiệu quả. Để giải đáp thắc mắc, chúng tôi xin cung cấp tới người bệnh/khách hàng những thông tin như sau:

1. Sử dụng sản phẩm Mỹ Long như thế nào?

Mỹ Long được sử dụng 2 lần/ngày, mỗi lần 3-6 viên (tùy tình trạng bệnh cụ thể và hướng dẫn của Thầy thuốc). Uống sau ăn từ 30 - 60 phút đối với người bị huyết áp thấp và trung bình; uống trước ăn 30-60 phút đối với người huyết áp cao.

Các thành phần tinh chất: Tinh nghệ, giảo cổ lam, bán hạ chế, sơn tra, giảo cổ lam, hắc ngân nhĩ, dâm hương hoắc, sơn khương được hấp thụ vào máu sẽ có tác dụng: Tăng cường tiêu thụ, chuyển hóa cholesterol trong máu và gan, lưu thông mạch máu tới não và tim, ngăn ngừa sự lắng đọng cholesterol trên thành mạch.

Ngoài sử dụng sản phẩm Mỹ Long, người bệnh phải có chế độ ăn uống khoa học hợp lý kết hợp với luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mỹ Long được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ

2. Tại sao nên sử dụng sản phẩm Mỹ Long trong 1 tháng?

Liều lượng Mỹ Long được các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu sử dụng điều trị bệnh mỡ máu cao trong thời gian 1 tháng để đảm bảo hiệu quả, an toàn, kinh tế. Chính vì vậy mà hầu hết người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Mỹ Long 1 tháng đã cải thiện được tình trạng bệnh rõ rệt.

Hơn nữa, quá trình hạ mỡ máu, mỡ gan phải được diễn ra trong 1 tháng vì cơ thể sinh học có quá trình đồng hóa (tổng hợp mỡ máu) và quá trình dị hóa (phân giải và tiêu thụ mỡ máu). Cơ thể của chúng ta cần một khoảng thời gian thích hợp để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể cũng như có thời gian để giảm cholesterol trong máu.

Người bệnh có thể sử dụng Mỹ Long liên tục và trong khoảng thời gian dài vì sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sau một thời gian sử dụng Mỹ Long tình trạng mỡ máu và gan nhiễm mỡ về ngưỡng an toàn thì bạn không nhất thiết phải tiếp tục sử dụng Mỹ Long nhưng vẫn phải duy trì chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao hợp lý.

3. Mỹ Long có thể uống cùng với thuốc Tây y được không?

Ngoài Mỹ Long, khá nhiều người bệnh phải sử dụng với các loại thuốc Tây để hỗ trợ điều trị bệnh như huyết áp, tiểu đường, xương khớp… Do Mỹ Long được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, không gây ra phản ứng phụ nào nên người bệnh có thể sử dụng cùng với các loại thuốc Tây y. Tuy nhiên, phải sử dụng cách Mỹ Long từ 45-60 phút.

4. Tác dụng phụ Mỹ Long chỉ xảy ra ở rất ít trường hợp cực kỳ mẫn cảm nên chú ý theo dõi những triệu chứng sau:

  • Đau dạ dày, có thể do bệnh nhẫn đã mắc chứng bệnh này từ trước. Thông thường với liệu trình 8 viên/ngày chia làm 2 lần và uống sau ăn thì Mỹ Long không hề ảnh hưởng tới dạ dày mà còn có tác dụng bảo vệ dạ dày, chống điều trị xuất huyết dạ dày bởi Mỹ Long có thành phần tinh nghệ cucurmin tốt cho dạ dày. 

  • Nóng trong: Mỹ Long có thành phần thảo dược là giảo cổ lam, đại hoàng, hắc ngân nhĩ có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Hiện tượng nóng trong có thể do cơ địa của người bệnh, chưa trường hợp nào khi sử dụng sản phẩm Mỹ Long có phản hồi nóng trong.

  • Không sử dụng Mỹ Long cho phụ nữ mang thai và cho con bú vì chưa nghiên cứu trên đối tượng này.

5. Người mắc bệnh huyết áp cao hoặc thấp có sử dụng được sản phẩm Mỹ Long không?

Trong Mỹ Long có thành phần giảo cổ lam, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và khẳng định giảo cổ lam giúp ổn định huyết áp. Các nhà khoa học cho hay uống giảo cổ lam sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra oxit nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc kiểm soát huyết áp. Vì vậy, những người mắc bệnh mỡ máu cao kèm huyết áp hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Mỹ Long.

su-dung-my-long-nhu-the-nao-de-dat-hieu-qua-cao-02

Người mắc bệnh huyết áp vẫn có thể sử dụng sản phẩm Mỹ Long

6. Tại sao bệnh nhân tăng đường máu nên sử dụng sản phẩm Mỹ Long?

Khi tăng đường màu sẽ tăng chuyển hóa và tiêu thụ đường, tạo ra các sản phẩm có thể tổng hợp thành lipid, cholestorel trong máu.

Sử dụng Mỹ Long có tác dụng hạn chế sự hấp thụ Glucid tại lòng ống tiêu hóa cũng như tăng chuyển hóa lipid máu và cholesterol trong gan làm hạ mỡ máu.

7. Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ sử dụng Mỹ Long như thế nào?

Theo Đông y, giảo cổ lam, sơn khương, sơn tra, đại hoàng có tác dụng hỗ trợ gan, giải độc gan, tiêu mỡ trong gan hiệu quả. Do đó sử dụng sản phẩm Mỹ Long không làm tăng men gan mà còn có tác dụng tiêu mỡ thừa trong gan, ngăn ngừa biến chứng gan nhiễm mỡ.

Ở bệnh gan nhiễm mỡ, bản chất chức năng gan cũng bị ảnh hưởng tới khả năng chất cầm máu. Trong khi đó Mỹ Long lại chứa các chất cần thiết cho gan sản xuất các chất cầm máu. Mặt khác, Mỹ Long còn có tác dụng thúc đẩy tế bào gan chuyển hóa thành phần lipid, cholesterol dự trữ trong gan đưa ra ngoài máu. Khi đó, mỡ trong gan sẽ về ngưỡng an toàn.

su-dung-my-long-nhu-the-nao-de-dat-hieu-qua-cao-03

Mỹ Long hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ

8. Tại sao Mỹ Long có tác dụng giảm cân?

Ngoài tác dụng giảm mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ Mỹ Long còn được biết đến với tác dụng giảm cân. Bởi, công dụng tiêu mỡ dư nước tích, hỗ trợ điều trị tình trạng thừa cân béo phì.

Sử dụng Mỹ Long kết hợp chế độ ăn uống cùng với luyện tập thể dục hàng ngày, người bệnh sẽ giảm tối đa lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thanh tân lộ

(Sp chữa bệnh phụ khoa)

200,000 VND

Siêu nhân tiểu bảo

(Thuốc bổ trẻ em)

75,000 VND

Hải long

(Sp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt)

450,000 VND

Bình Vị Linh

( Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày)

345,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map