Thảo dược Bảo Liên: Tặng quà cho các em nhỏ Bệnh viện Nhi Trung ương


Nhằm góp phần động viên các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 20/1/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên kết hợp cùng với CLB Cộng đồng tình nguyện Việt Nam tổ chức thăm và trao hơn 150 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi TW.

Tại buổi trao quà, bà Đặng Thị Xuân Hoa - Đại diện Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi TW và CLB Cộng đồng tình nguyện Việt Nam đã hỗ trợ Bảo Liên có cơ hội thực hiện việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của người Việt Nam nói chung và văn hóa doanh nghiệp Bảo Liên nói riêng.

thao-duoc-bao-lien-tang-qua-cho-cac-em-nho-benh-vien-nhi-trung-uong

Bà Đặng Thị Xuân Hoa - Đại diện Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên tặng quà cho các em nhỏ Bệnh viện Nhi TW

Xúc động trước hoàn cảnh những em nhỏ Bệnh viện Nhi TW, bà Xuân Hoa chia sẻ: “Những phần quà nhỏ của Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương. Hy vọng sẽ giúp các em có thêm động lực, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, sớm về quê đoàn tụ cùng gia đình khi ngày Tết đang đến gần”.

Ghi nhận tấm lòng của Qúy công ty, CLB tình nguyện, mạnh thường quân, đại diện Bệnh viện Nhi TW chia sẻ: “Hiện Bệnh viện Nhi đang hơn 1500, trong đó có nhiều em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, những món quà này sẽ là nguồn động lực để phụ huynh và các em nhỏ có nguồn động lực, niềm vui, sớm bình phục sức khỏe. Thay mặt gia đình, thay mặt cán bộ, nhân viên bệnh viện, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.”

thao-duoc-bao-lien-tang-qua-cho-cac-em-nho-benh-vien-nhi-trung-uong

Không khỏi xúc động khi nhận quà, Chị Thoa - Nghệ An có con đang điều trị tại Khoa Truyền nhiễm bày tỏ cảm xúc:“ Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành. Chúc Qúy công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng”.

Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm có trách nhiệm với cộng đồng, Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên với khao khát vươn tới tức đức Hoa sen: TRI TÚC - CẢM ƠN - THIỆN GIẢI - BAO DUNG. Ngoài công tác phân phối sản phẩm, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bảo Liên còn thường xuyên tổ chức chương trình thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Chương trình chia sẻ yêu thương tới các em nhỏ ở Bệnh viện Nhi mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện năm 2018 của Bảo Liên.

thao-duoc-bao-lien-tang-qua-cho-cac-em-nho-benh-vien-nhi-trung-uong

Những giọt nước mắt xúc động, nụ cười rạng rỡ của phụ huynh và các em nhỏ Viện Nhi chính là niềm an ủi, khích lệ Bảo Liên tiếp tục cố gắng, thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Không chỉ tặng quà, Thảo dược Bảo Liên còn kêu gọi cán bộ, nhân viên công ty tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình “Giọt hồng trao em 2018” được tổ chức tại Bệnh viện nhi TW. Bởi hiến máu chính là một trong những hoạt động nhân đạo cộng đồng, đặc biệt là cận Tết - thời điểm các bệnh viện đều trong tình trạng cạn kiệt nguồn dự trữ máu.

Một số hình ảnh chương trình:

thao-duoc-bao-lien-tang-qua-cho-cac-em-nho-benh-vien-nhi-trung-uong

Đại diện đơn vị tài trợ nhận hoa BTC chương trình

thao-duoc-bao-lien-tang-qua-cho-cac-em-nho-benh-vien-nhi-trung-uong

Anh Đỗ Văn Dệ - Chủ tịch Cộng đồng tình nguyện Việt Nam - Ban tổ chức chương trình tham gia phát quà cùng Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên

thao-duoc-bao-lien-tang-qua-cho-cac-em-nho-benh-vien-nhi-trung-uong

Bà Đặng Thị Xuân Hoa - Đại diện Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội hiến máu "Giọt hồng trao em"


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

Thanh tân lộ

(Sp chữa bệnh phụ khoa)

200,000 VND

Siêu nhân tiểu bảo

(Thuốc bổ trẻ em)

75,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map