Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ không có tác dụng như mô tả?


Một bạn có thắc mắc là vì sao tôi thấy tác dụng của thông tỵ linh và Thanh xoang lộ không như mô tả? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia giải đáp về vấn đề này

Câu hỏi 

Tôi bị viêm xoang, đã dùng một liệu trình Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ nhưng không thấy dịch xoang và hoại tử ra như mô tả trong cơ chế, trên vùng vòm họng rất đau và khó chịu. Vậy xin hỏi vì sao và cách xử lý?

Lê Hồng Phước, Bắc Ninh

Trả lời

Chào bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Viêm mũi, viêm xoang là những bệnh khá phổ biến hiện nay mới tỷ lệ người mắc cao. Bệnh nhân bị viêm mũi viêm xoang nhưng thực tế không phải trường hợp nào cũng có dịch hoại tử và mủ tích trong các hốc xoang. Với những người bị viêm xoang lâu ngày, bệnh tái đi tái lại nhiều lần và phải nhiều lần dùng kháng sinh, thấy đỡ lại ngưng thuốc thì mới gây ra tàng tích mủ, xác khuẩn và hoại tử. Và khi đó, dùng Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ thì mới thấy sự đào thải mủ và hoại tử ra ngoài. Với trường hợp chưa bị tích mủ thì có thể chỉ cần uống Thông tỵ linh, hoặc giảm lần xịt Thanh xoang lộ.

Bên cạnh đó, do công năng trục mủ và hoại tử của thuốc rất mạnh khiến đau vòng họng, nếu thấy đau quá không chịu được thì có thể giảm lần xịt hoặc tạm ngưng hoặc có thể hỗ trợ bằng thuốc Tây để giảm đau. Có thể dùng một liều Alaxan mà không công phạt gì với Thông tỵ linh và Thanh xoang lộ.

Chúc bạn sức khỏe!
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Giáng khí bình vị

(Sp chữa đau dạ dày)

250,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map