Thanh xoang lộ và thông tỵ linh có chữa được bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ


Nghe mọi người nói sản phẩm Thanh xoang lộ và Thông tỵ linh có thể chữa bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng rất tốt, nhưng tôi không biết trẻ nhỏ có sử dụng được hay không ?

Câu hỏi :

Tôi là Hoàng Thị Lan (28 tuổi) ở Hà Nội, có con gái là 2 tuổi đang mắc bệnh viêm mũi dị ứng. Cháu thường xuyên có biểu hiện chảy nước mũi và ngạt mũi, mỗi lần chảy nước mũi thường có dịch nhầy. Ngoài ra, cháu còn có biểu hiện ngứa và hắt xì hơi liên tục. 

Tôi đã sử dụng nước muối sinh lý để rửa mũi cho cháu hàng ngày nhưng bệnh chỉ thuyên giảm chút ít.

Nghe mọi người nói sản phẩm Thanh xoang lộ và Thông tỵ linh có thể chữa bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng rất tốt nhưng không biết trẻ nhỏ có sử dụng được không ? Thuốc có điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm ở trẻ nhỏ không?

Trả lời

Chào chị Hoàng Thị Lan!

Trước tiên phải nói rằng bệnh viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến ở Việt Nam, bệnh rất khó tránh vì có tính lan truyền nhanh. Đặc biệt là vào thời điểm giao mùa, nắng mưa thất thường khiến cho nhiều người dễ mắc bệnh viêm mũi dị ứng, nhất là với trẻ nhỏ. Khi bị viêm mũi dị ứng trẻ sẽ hay bị ngứa mũi, hắt hơi, sổ mũi, nước mũi chảy nhiều gây khó chịu cho trẻ. Trẻ xanh xao và chậm phát triển. Nếu các bậc cha mẹ không có biện pháp chữa trị kịp thời bệnh sẽ nặng, sau đó chuyển sang viêm họng và viêm xoang. Vì vậy, trong thời gian giao mùa các bậc phụ huynh cần phải chú trọng đến việc phát hiện và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ, nhất là với trẻ có sức đề kháng yếu, chưa có khả năng phòng bệnh hoặc đã có tiền sử mắc bệnh viêm mũi dị ứng.

Khi xoang mũi bị nhiễm trùng, các niêm mạc ở xoang bị viêm và có thể ung mủ làm tắc sự lưu thông dịch. Các lớp vi trùng sẽ biến thành mủ và hoại tử tích trữ trong hốc xoang gây ra triệu chứng ngứa mũi, hắt xì hơi, chảy nước mũi, đau đầu, khó thở và có cảm giác khó chịu ở mũi.

thong-xoang-thuy-va-thong-ty-linh-co-chua-duoc-benh-viem-mui-di-ung-o-tre-01

Sản phẩm Thanh xoang lộ và thông tỵ linh chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang dứt điểm cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Trải qua quá trình kỳ công nghiên cứu và trực tiếp khám chữa bệnh lâm sàng, Tiến sĩ, Lương y, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai đã chiết lọc tinh túy các loại thảo dược thiên nhiên và bào chế thành công sản phẩm Thông tỵ linh và thuốc xịt Thanh xoang lộ. Hai sản phẩm này khi kết hợp với nhau sẽ có khả năng tiêu viêm, diệt mủ  trong xoang mũi làm thông mũi, điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng cả người lớn và trẻ nhỏ.

Chị Lan và độc giả thân mến, theo Tiến sĩ, Lương y, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai cho biết, trẻ em vị viêm mũi dị ứng vẫn dùng được Thanh xoang lộ và thông tỵ linh. Tuy nhiên, cách dùng khác so với người lớn.

Đối với Thanh xoang lộ thì không nên xịt trực tiếp lên hang mũi của trẻ mà sử dụng bông thấm thuốc sau đó đặt lên lỗ mũi cho trẻ hít từ từ. Liều dùng cho trẻ nhỏ chỉ bằng 1/3-1/2 so với liều dùng của người lớn.

Đối với Thông tỵ linh phải dốc thuốc ra li nhỏ (bỏ nang nhộng) sau đó chế ít nước sôi ở lượng vừa đủ, hòa tan bột thuốc rồi cho trẻ uống chút một ( có thể cho thêm chút đường nếu trẻ khó uống).

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ, chị Lan có thể liên hệ tới Công ty CP Thảo dược Bảo liên - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông nam dược Bảo Long:

Công ty CP Thảo dược Bảo liên

Địa chỉ: Tầng 7, khối VP tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại 024.730.55552 hoặc Hotline: 098 631 6518.

Website: thaoduocbaolien.com

 
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

Thanh xoang lộ

(Sp chữa xoang)

150,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map