Tiểu đêm nhiều ảnh hưởng tới sinh lý nam giới như thế nào?


Tôi muốn hỏi là vì sao mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt lại xuất hiện triệu chứng tiểu đêm và sinh lý. Sản phẩm Hải Long có điều trị được bệnh mà không ảnh hưởng tới sinh lý, dạ dày không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 50 tuổi, một năm trở lại đây tôi bắt đầu xuất hiện triệu chứng tiểu đêm. Thời gian đầu là 1-2 lần dậy ban đêm, sau đó lên 3-4 lần dậy, có hôm lên tới 5 lần. Mỗi lần dậy như vậy khiến tôi rất khó ngủ lại. Tôi cảm nhận được sức khỏe của mình đi xuống kể từ khi xuất hiện triệu chứng này, đặc biệt là vấn đề sinh lý, không còn ham muốn tình dục như trước kia.

Cách đây 2 tháng tôi đi khám sức khỏe thì phát hiện mình mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt, kích thước phì đại là 55gram. Bác sĩ có chỉ định cho tôi một số loại thuốc tây nhưng sợ rằng uống nhiều thuốc tây trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới dạ dày, sinh lý.

Tôi muốn hỏi là vì sao mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt lại xuất hiện triệu chứng tiểu đêm và sinh lý. Sản phẩm Hải Long có điều trị được bệnh mà không ảnh hưởng tới sinh lý, dạ dày không.

Tôi xin chân thành cám ơn!

(Nguyễn Văn An - Thanh Hóa)

Trả lời

Chào anh Nguyễn Văn An

Tuyến tiền liệt là bộ phận sinh dục ở nam giới, nằm ngay ở cổ bàng quang (nơi chứa nước tiểu) và đầu niệu đạo (đường dẫn nước tiểu ra ngoài). Khi đến tuổi trưởng thành, kích thước của tuyến tiền liệt chỉ nặng khoảng 20gram. Nhưng khi bước sang tuổi ngoài 40 thì tuyến tiền liệt bắt đầu có nguy cơ phình to, chèn ép bàng quang và niệu đạo khiến bàng quang hoạt động quá sức gây ra các triệu chứng: tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu, tiểu khó, tiểu nhiều cả ngày và đêm… Tuy nhiên người bệnh lại cảm nhận rõ nhất triệu chứng tiểu nhiều về đêm bởi điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Ngoài ra, tuyến tiền liệt còn có chức năng sinh dục, tuyến này có chức năng tiết ra chất dịch, góp phần tạo ra tinh dịch, đây chính là phần nuôi dưỡng môi trường sống của tinh trùng. Chính vì vậy, khi tuyến tiền liệt phình to sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu sinh lý ở nam giới. Hơn nữa, những người mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt đều gặp phải triệu chứng tiểu đêm, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sức khỏe suy giảm nhiều, đây cũng là nguyên nhân suy giảm sinh lý.

Để ngăn chặn chứng tiểu đểm, tránh tình trạng suy giảm sinh lý nam giới cần phải điều chỉnh tuyến tiền liệt về với kích thước bình thường. Về vấn đề này anh An và người bệnh có thể tìm hiểu sản phẩm Hải Long của Tập đoàn Y dược Bảo Long.

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền kết hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị thành công hàng trăm ca phì đại tuyến tiền liệt, Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai - Chủ tịch Tập đoàn Y dược Bảo Long đã nghiên cứu và bào chế thành công chế phẩm cao cấp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh phì đại tuyến tiền liệt, sản phẩm mang tên Hải Long.

tieu-dem-nhieu-anh-huong-toi-sinh-ly-nam-gioi-nhu-the-nao-01

Hải Long được bào chế từ các thảo dược: Trinh nữ hoàng cung, xạ đen, tạo giác thích, bối mẫu, rễ cỏ tranh, cam thảo, …

Trinh nữ hoàng cung: Hoạt chất alcaloids trong trinh nữ hoàng cung có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u, cắt giảm dinh dưỡng nuôi khối u, từ đó giúp cho khối u tiêu biến.

Nghiên cứu khoa học cho thấy cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng trong điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Kết quả được thử nghiệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền TƯ, Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, Viện lão khoa Hà Nội cho kết quả như sau: Bệnh nhân mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt giảm từ 93,3% xuống còn 33,3%, gần 90% bệnh nhân giảm kích thước u xơ tuyến tiền liệt, trong đó hơn 30% bệnh nhân  có u xơ trở lại kích thước ban đầu sau khi điều trị 2 tháng.

Cây xạ đen: Hoạt chất trong xạ đen có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và u xơ lành tính. Từ đó có tác dụng giảm u xơ tuyến tiền liệt.

Tạo giác thích, rễ cỏ tranh: Mặc dù không có tác dụng giảm u xơ tuyến tiền liệt nhưng có tác dụng kháng viêm, chống viêm, cải thiện các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm giúp người bệnh có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sự kết hợp của những loại thảo dược này mang đến tác dụng:

  • Ngăn ngừa sự phát triển của khối phì đại tuyến tiền liệt

  • Cải thiện các rối loạn tiểu tiện như: Tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều, tiểu đêm …

  • Tăng cường sức đề kháng cơ thể;

  • Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Sản phẩm Hải Long được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh phì đại tuyến tiền liệt mà còn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ cho người bệnh. Vì vậy, anh Nguyễn Văn An có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng ảnh hưởng tới vấn đề về dạ dày và sinh lý.

tieu-dem-nhieu-anh-huong-toi-sinh-ly-nam-gioi-nhu-the-nao-02

Hải Long – Chấm dứt bệnh phì đại tuyến tiền liệt

GIÁ BÁN LẺ: 450.000 ĐỒNG/ 1 HỘP

GIÁ ƯU ĐÃI KHI MUA THEO LIỆU TRÌNH:

  • Liệu trình 15 ngày (3 hộp Hải Long): Hỗ trợ giá còn 420.000 đồng/ hộp;
  • Liệu trình 30 ngày (6 hộp Hải Long): Tặng ngay 1 hộp Hải Long, trị giá 450.000 đồng;
  • Liệu trình 60 ngày (12 hộp Hải Long): Tặng ngay 2 hộp Hải Long, trị giá 900.000 đồng;

***Liệu trình sử dụng tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người. Người bị phì đại tuyến tiền liệt lâu năm, kích thước u xơ lớn khuyến cáo nên sử dụng liệu trình từ 30 ngày.

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ 024 730 55552 – 098 631 6518 – 098 929 3466

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên

 
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thanh xoang lộ

(Sp chữa xoang)

150,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Bình Vị Linh

( Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày)

345,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map