Tình cờ từ một lần mua sản phẩm lại trở thành công tác viên của Bảo Liên


Từng bị bệnh dạ dày nghiêm trọng, nhưng khi sử dụng Giáng khí của Đông nam dươc Bảo Long do công ty Bảo Liên phân phối, chị Thúy đã khỏi hẳn. Từ những lần giúp người thân, bạn bè mua sản phẩm mà chị Thúy đã trở thành cộng tác viên chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Bảo Liên

Cơ duyên của tôi khi đến với Bảo Liên cũng rất tình cờ, trước đây tôi từng bị viêm loét dạ dày rất nặng, uống đủ mọi loại thuốc cũng không thấy tình trạng khá lên. Tình cờ tôi có đọc được một bài báo của Thầy thuốc, Lương y Nguyễn Hữu Khai viết về cách chữa viêm loét dạ dày bằng thảo dược đông y mà không cần dùng kháng sinh. “Có bệnh thì vái tứ phương” câu nói này chẳng bao giờ sai, tôi cảm thấy đây có lẽ là một hi vọng mới đối với tình trạng bệnh của mình.

tinh-co-tu-mot-lan-mua-san-pham-lai-tro-thanh-cong-tac-vien-cua-bao-lien

Trở thành CTV của Bảo Liên giúp tôi tự tin và chủ động hơn về kinh tế trong gia đình

Cơ duyên của tôi khi đến với Bảo Liên cũng rất tình cờ, trước đây tôi từng bị viêm loét dạ dày rất nặng, uống đủ mọi loại thuốc cũng không thấy tình trạng khá lên. Tình cờ tôi có đọc được một bài báo của Thầy thuốc, Lương y Nguyễn Hữu Khai viết về cách chữa viêm loét dạ dày bằng thảo dược đông y mà không cần dùng kháng sinh. “Có bệnh thì vái tứ phương” câu nói này chẳng bao giờ sai, tôi cảm thấy đây có lẽ là một hi vọng mới đối với tình trạng bệnh của mình.

Khi tìm cách đặt mua online sản phẩm Giáng khí bình vị từ Tập đoàn Y dược Bảo Long thì tôi biết đến Bảo Liên là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Bảo Long. Sau khi được nhân viên Bảo Liên tư vấn khá kỹ càng, tôi uống hết 3 liệu trình thì gần như khỏi hẳn, sức khỏe khôi phục rất nhanh; họ hàng, bạn bè đồng nghiệp có rất nhiều người hỏi han kinh nghiệm, dùng sản phẩm gì, mua ở đâu, có thực sự uy tín không. Ai hỏi tôi cũng chỉ dẫn và giới thiệu rất tận tình cách mua, nhưng mọi người lại đều nhờ tôi mua hộ vì có vẻ mọi người khá lười đặt hàng.

Khi thấy tôi đặt mua sản phẩm với số lượng nhiều như vậy bộ phận CSKH của Bảo Liên có khuyên tôi nên trở thành cộng tác viên, vừa có chính sách ưu đãi hơn về giá cả vừa được hỗ trợ tối đa trong khâu vận chuyển và bán hàng. Ban đầu, tôi không có ý định kinh doanh vì chồng tôi đi làm lương rất cao, kinh tế gia đình khá giả không phải lo nghĩ gì. Một thời gian sau, khi cân nhắc lại tôi cũng muốn thử sức trong lĩnh vực mới, vừa giúp nhiều người tiếp cận với các sản phẩm thảo dược đông y tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp bản thân tự chủ hơn về kinh tế.

Đối với việc phân phối các sản phẩm của Y dược Bảo Long tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và độ an toàn, không gây hại đối với cơ thể khi điều trị bệnh lâu dài vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Khi làm việc với Bảo Liên, tôi được ký hợp đồng với những điều khoản, chính sách rất cụ thể và minh bạch, ngoài ra công ty còn hỗ trợ tối đa cho từng cộng tác viên về các khâu bán hàng, các kiến thức căn bản về sản phẩm..

Sau 4 tháng, công việc kinh doanh thêm của tôi hiện ổn định, các đơn hàng về rất khá do có nhiều người sử dụng sản phẩm khỏi bệnh đã giới thiệu, truyền tai nhau. Ngoài ra, tôi còn thường xuyên đăng các bài viết giới thiệu lên facebook cá nhân, các group sức khỏe cộng đồng nên nhận được phản hồi rất tốt. Hiện tại, ngoài phân phối sản phẩm Giáng khí bình vị, tôi còn nhập thêm sản phẩm điều trị xương khớp là Bảo long đỏ, sản phẩm Thông tỵ linh điều trị viêm mũi, viêm xoang từ Bảo Liên vì chính bản thân tôi và nhiều người thân trong gia đình đã sử dụng, cảm thấy rất hiệu quả.

Nhiều khi nghĩ lại, tôi thấy đây cũng có thể là cái duyên trời cho vì cũng không ngờ rằng mình sẽ kinh doanh các sản phẩm thảo dược từ chính lần tình cờ mua hàng tại Bảo Liên. Hiện tại dù công việc bận rộn hơn vì vừa làm việc tại công ty, vừa kinh doanh riêng nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui vẻ vì vừa có thể làm những việc mình yêu thích vừa có thể giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và thoát khỏi bênh tật.

Chị Phương Thúy, CTV tại Nghệ An

Để có thêm thông tin về chính sách tuyển đại lý/ cộng tác viên xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thảo dược Bảo Liên

Website: http://thaoduocbaolien.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thaoduocbaoliencom/

Hotline: 098 631 6518.

Tư vấn và CSKH: 024.703.55552

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm,  Hà Nội


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Duyên hương lộ

(Sp đặc trị hôi nách)

235,000 VND

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

BẢO VỊ VƯƠNG

(Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược thực quản)

375,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map