TOP 5 đại lý Thảo dược Bảo Liên xuất sắc nhất trong tháng 10/2017


Hiện tại, Thảo dược Bảo Liên đã có trên 30 đại lý phủ sóng khắp vùng miền cả nước, tất cả đều là những người tài giỏi trong việc kinh doanh và tư vấn khách hàng. Trong số đó có TOP 5 đại lý được đánh giá là xuất sắc nhất trong tháng 10/2017.

1. Chị Lưu Thu Hương – Hưng Yên

top-5-dai-ly-thao-duoc-bao-lien-xuat-sac-nhat-trong-thang-102017-2

Với lợi thế hiểu biết về Đông dược lại có duyên trong nghề kinh doanh. Chị Lưu Thu Hương đã vươn lên trở thành TOP 1 đại lý Thảo dược Bảo Liên.

Mặc dù bận công việc giảng dạy trên lớp, chăm sóc gia đình nhưng chị Hương vẫn sắp xếp thời gian hợp lý để có cơ hội phát triển thêm mảng kinh doanh. Hiện tại, chị Lưu Thu Hương đã có tới 35 CTV khắp tỉnh Hưng Yên, Bắc Giang.

Khi được biết mình là TOP 1 đại lý Thảo dược Bảo Liên chị Hương chia sẻ: “Đối với những sản phẩm Đông dược về chăm sóc sức khỏe, ngoài những kiến thức về kinh doanh mình cần trang bị thêm kiến thức về bệnh và Đông dược. Như vậy mới có được thông tin tư vấn cho khách hàng”.

2. Dược sỹ Thanh Mai – Thừa Thiên Huế

top-5-dai-ly-thao-duoc-bao-lien-xuat-sac-nhat-trong-thang-102017-3

Với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với người bệnh, Thanh Mai được nhiều người biết đến là dược sỹ có tâm với nghề.

Tận dụng tiệm thuốc Tây và khách hàng vốn có, Thanh Mai đã mạnh dạn mở bán thêm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của Đông nam dược Bảo Long, không những vậy dược sỹ Thanh Mai còn đẩy mạnh quảng cáo sản phẩm trên Facebook, website để người dân Thừa Thiên Huế biết đến sản phẩm Đông dược tốt.

Chỉ sau 2 tháng, cô tăng doanh thu vươn lên trở thành TOP 2 đại lý thảo dược Bảo Liên.

3. Thu Hiền – Đà Nẵng

top-5-dai-ly-thao-duoc-bao-lien-xuat-sac-nhat-trong-thang-102017-4

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán nhưng lại yêu thích công việc kinh doanh. Chính niềm đam mê này đã đưa chị đến thành công. Mạnh dạn đầu tư vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Bảo Liên chị Thu Hiền đã sớm có khoản thu nhập cao, doanh số không ngừng tăng lên.

Hiện tại, chị Thu Hiền đang quản lý 2 cửa hàng chuyên bán sản phẩm của Thảo dược Bảo Liên và quản lý 20 CTV.

4. Nguyễn Thị Lý – Hà Nam

top-5-dai-ly-thao-duoc-bao-lien-xuat-sac-nhat-trong-thang-102017-5

Mặc dù bận con nhỏ và gia đình nhưng chị Lý đã thay đổi bản thân bằng cách đầu tư kinh doanh các sản phẩm Đông dược của Thảo dược Bảo Liên.

Bằng sự chịu khó, chăm chỉ cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Bảo Liên chị Lý đã sớm ổn định công việc kinh doanh và không ngừng tăng doanh số hàng tháng. Nếu như tháng 9 chị được xét vào TOP 20 đại lý xuất sắc của Bảo Liên thì tới tháng 10 chỉ đã được nằm trong TOP 4. Hy vọng rằng, chị sẽ tiếp tục phát triển con đường kinh doanh của mình vươn lên trở thành TOP 1, 2 và đón nhận những điều thú vị tại Bảo Liên.

5. Hoàng Văn Hòa – Thanh Hóa

top-5-dai-ly-thao-duoc-bao-lien-xuat-sac-nhat-trong-thang-102017-6

Với lợi thế hiểu biết về thương mại điện tử, tài quản lý nhân sự giỏi, đã từng làm việc tại công ty Đông y nên anh Hoàng Văn Hòa nắm bắt được những vấn đề cần thiết để phát triển kinh doanh của mình.

Mặc dù chỉ là đại lý mới được thành lập nhưng anh Hòa sớm thể hiện năng lực của bản thân vươn lên và nằm trong TOP 5 đại lý xuất sắc. Hy vọng trong thời gian tới anh Hòa sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống đại lý của mình để không chỉ Thanh Hóa mà khu vực Bắc Trung Bộ đều biết đến sản phẩm Đông nam dược Bảo Long qua đại lý của anh.


Tag


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bình Vị Linh

( Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày)

345,000 VND

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Thanh xoang lộ

(Sp chữa xoang)

150,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map