TOP 5 loại nước rửa phụ khoa tốt nhất hiện nay


Để sở hữu một lọ nước rửa phụ khoa không hề khó, nhưng điều quan trọng là tìm được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn trước hàng loạt nhãn hiệu được rao bán trên thị trường hiện nay.

Nước rửa phụ khoa hay còn lại là dung dịch vệ sinh vùng kín được sử dụng nhằm mục đích giúp vùng kín được sạch sẽ, khô thoáng, khử mùi hôi, se khít tử cung, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời dưỡng da và tái tạo da vùng kín.

Mặc dù những sản phẩm nước rửa phụ khoa khi tung ra thị trường đều được “hô hào” đáp ứng đầy đủ mục đích trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nắm được tâm tư, nguyện vọng của chị em phụ nữ. Thảo dược Bảo Liên đã khảo sát ý kiến của các chuyên gia và chị em phụ nữ, sau đó sàng lọc và lựa chọn 5 sản phẩm nước rửa phụ khoa tốt nhất, giúp chị em có sự lựa chọn đảm bảo, an toàn cho mình.

1.     Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương

top-5-loai-nuoc-rua-phu-khoa-tot-nhat-hien-nay-01

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là nhãn hiệu đã xuất hiện từ lâu và được chị em phụ nữ tin dùng. Sản phẩm được chị em phụ nữ đánh giá: giá thành hợp lý, phù hợp với sinh lý của phụ nữ Á Đông.

Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng dung dịch Dạ Hương, bởi sử dụng quá nhiều sẽ dẫn tới trường hợp khô âm đạo.

2.     Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle

top-5-loai-nuoc-rua-phu-khoa-tot-nhat-hien-nay-02

Sản phẩm Saforelle của Pháp được đánh giá là nước rửa phụ khoa tốt, có mùi thơm nhẹ, ít bọt. Sau khi sử dụng, chị em sẽ có cảm giác khô thoáng, thoải mái, có mùi hương nhẹ nhàng.

Trường hợp vùng kín có mùi hôi, ngứa ngáy nên sử dụng Saforelle bởi hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên.

3.     Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd

top-5-loai-nuoc-rua-phu-khoa-tot-nhat-hien-nay-03

Lactacyd được xem là nước rửa phụ khoa phổ biến đối với chị em phụ nữ trong vài năm gần đây. Sản phẩm có bọt, không màu, có cảm giác thanh mát nên sau khi sử dụng sẽ rất thoải mái.

Chính vì những ưu điểm trên mà Lactacyd phù hợp với nhiều chị em phụ nữ.

4.     Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thanh hương Bảo phụ

top-5-loai-nuoc-rua-phu-khoa-tot-nhat-hien-nay-04

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai. Được sản xuất trực tiếp tại Tập đoàn Đông nam dược Bảo Long

Bằng những loại thảo dược tự nhiên: Lô hội, xà xàng tử, khổ sâm, hoa hồng, dầu dừa, sản phẩm giúp cho chị em phụ nữ có cảm giác thoải mái, giảm ngứa, khử hôi hiệu quả, đồng thời phòng chống những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chính ưu điểm mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, tự tin với hương thơm đặc biệt, Thanh hương bảo phụ hiện đang được nhiều chị em lựa chọn.

5.     Dung dịch vệ sinh phụ nữ PH care

top-5-loai-nuoc-rua-phu-khoa-tot-nhat-hien-nay-05

PH care là nước rửa phụ khoa có gel nhẹ, lỏng, ít bọt, sản phẩm có mùi đặc trưng của tổng hợp xà phòng tắm, gội, dầu xả. Sau khi sử dụng chị em có cảm giác thoải mái, dễ chịu, thanh mát.

Tuy nhiên, PH care có độ nhờn, mặc dù đã sử dụng nhiều lần với nước sạch nhưng vẫn có cảm giác nhờn ở vùng kín.

Trên đây là những giới thiệu về nước rửa phụ khoa tốt, được nhiều chị em lựa chọn. Chúng có thể phù hợp với người này nhưng lại gây kích ứng với người kia, tuy nhiên chị em cũng đừng quá lo lắng. Căn cứ vào biểu hiện của vùng kín để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

BẢO VỊ VƯƠNG

(Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược thực quản)

375,000 VND

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map