Trà Thanh lọc thải độc -Thanh lọc cơ thể, phòng chống bệnh tật


Để nắm được cách thanh lọc, thải độc cơ thể, Qúy vị có thể tham khảo bài phân tích của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai:

1. Thanh lọc cơ thể là gì ?

tra-thanh-loc-thai-doc-thanh-loc-co-the-phong-chong-benh-tat1

Thanh lọc thải độc cơ thể là loại trừ cặn bã, hoại tử và độc tố để làm sạch cơ thể. Khi không có độc tố nhiễm trong máu và tàng tích trong cơ thể thì các tạng phủ hoạt động bình thường hiệu quả, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái, sắc mặt sáng hồng tươi nhuận và ánh mắt tinh nhanh gợi cảm…!

2. Làm thế nào để thanh lọc thải độc cơ thể một cách hiệu quả?

Bản thân con người khi được sinh ra đã có bản năng tự thanh lọc. Thanh lọc rồi đào thải qua 3 đường chính là: Đường tiêu hóa, đường tiểu tiện và đường mồ hôi. Ngoài ra còn đào thải qua hơi thở, nôn ói và rỉ qua cửu khiếu (Tức là các lỗ từ trong cơ thể thông ra ngoài như: 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 lỗ tai, miệng, hậu môn và tiền môn) Muốn cơ thể tự thanh lọc hiệu quả chúng ta phải chăm sóc bảo vệ và giữ gìn bản năng thanh lọc của cơ thể. Khi có biểu hiện trục trặc là phải chữa ngay.

3. Trong cùng một bữa ăn có người bị ngộ độc, có người lại không, như vậy có phải cơ chế nhiễm độc và khả năng thanh lọc thải độc của mỗi người mỗi khác?

Cơ chế nhiễm độc và khả năng thanh lọc thải độc của mọi người là hoàn toàn giống nhau, tạo hóa sinh ra và đã ban cho những bản năng, thanh lọc thải độc của mọi người đều như nhau. Thế nhưng trong quá trình sử dụng khả năng ấy và trong quá trình sống người ta để cho nó thay đổi hoặc suy giảm đi cho nên người có chức năng thải độc tốt thì có thể vượt qua các độc tố hàm lượng thấp, còn người không khả năng thải độc kém thì bị nhiễm độc

4. Cơ chế thải độc của cơ thể diễn ra như thế nào ?

Cơ chế thải độc có thể hình dung trong cơ thể có những dòng suối. Dòng suối muốn trong, muốn sạch thì phải luôn lưu thông, ngưng lại là rêu rác, là ô nhiễm, luôn chảy thì sẽ trong veo. - Dòng suối thứ nhất là hệ tuần hoàn. Máu phải luôn được lưu thông.

Đông y cho rằng : “Huyết hành thì Phong tự hết”. Đông y coi cái gì bất thường nhiễm vào cơ thể cũng là “Phong” trong đó có cả vi trùng. Cho nên “ Huyết hành thì phong tự hết”  máu lưu thông tốt là phong tà không tồn tại trong cơ thể, không ẩn phục trong cơ thể. Vì vậy đòi hỏi máu luôn được lưu thông. lưu thông toàn bộ kể cả các vi mạch. - Dòng suối thứ 2 là hệ bài tiết. Phải duy trì tiểu tiện bình thường thông lợi, nước tiểu trong, áp lực nước tiểu mạnh.

Đồng thời mồ hôi phải phát tiêt bình thường như vậy dòng suối thứ 2 cũng đang lưu thông tốt sẽ không bị ô nhiễm! - Dòng suối thứ 3 là hệ tiêu hóa. Mỗi ngày chúng ta ăn 3 bữa, ăn xong khoảng 21 giờ thì được tiêu hóa hoàn chỉnh, tạo thành các dưỡng chất đưa đi nuôi cơ thể, cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể & chất cặn bã được thành phân tống xuống đoạn cuối đại tràng kèm theo độc tố. Nếu như ba dòng suối trên luôn thông suốt, luôn trôi chảy thì cơ thể chúng ta tự thải độc! Nếu như không bình thường cơ thể không có khả năng thải độc hoặc thải độc rất kém và sẽ bị nhiễm độc.

5. Thanh lọc thải độc cơ thể có cần tiến hành hàng ngày không?

Thanh lọc cơ thể là phải thường xuyên, liên tục giống như chúng ta vẫn rửa mặt hàng ngày, tắm gội hàng ngày. Bởi từ môi trường ô nhiễm chúng ta luôn đưa vào cơ thể, rồi từ đồ ăn nước uống có lẫn độc tố hàng ngày chúng ta đưa vào cơ thể  nên thanh lọc không có lúc nào là thừa cả!

Vấn đề là thanh lọc sao cho hợp lý và khoa học. Đặc biệt là phải quan tâm đến vấn đề tiêu hóa và không để táo bón. Các nhà khoa học nội khoa tiêu hóa sau khi thực nghiệm lâm sàng và các thí nghiệm đã kết luận : “ chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin và công bố rằng: Hơn 90% những căn bệnh hành hạ con người là do táo bón” ! Trong cuốn sách viết về ung thư của nhà bác học Golden – người Đức có nói : “Ung thư là sự trả thù của tự nhiên bởi con người sử dụng thức ăn sai lầm. Trong 10000 trường hợp ung thư thì 9999 trường hợp là do sự đầu độc của phân của chính mình” !

6. Là một thầy thuốc nắm rõ các phương pháp giải độc bản thân Ông thường làm gì để giải độc cho cơ thể của mình ?

Tôi hiểu rằng: Trời sinh ra con người thì đã ban cho đầy đủ bản năng để tự vệ, phòng chống với độc tố, phòng chống với môi trường bất bình thường, phòng chống với mọi tác nhân xâm hại cơ thể tôi. Tôi luôn quan tâm, phát huy, bảo vệ, giữ gìn và trân trọng bản năng ấy. Cụ thể là với đồ ăn thức uống mà có độc tố hàm lượng cao thì nhất định phải có mùi vị bất thường, khi ấy cơ quan khứu giác và vị giác ắt sẽ phát hiện.

Thường thì độc tố có vị rất đắng, mùi hăng, nồng, hôi và khó chịu khi đưa vào miệng là chúng ta phát hiện ngay và không ăn ! Với độc tố hàm lượng thấp, nếu cơ quan khứu giác, vị giác của tôi không phát hiện được hoặc vì lý do gì đó lỡ nuốt phải thế thì tôi cũng không sợ, bởi trong cơ thể tôi đã có sẵn hệ thống bài độc mà trời ban cho, tôi chỉ cần bảo vệ nó, duy trì phát triển nó để nó thanh lọc độc tố theo cặn bã và bị bài ra khỏi ngoài cơ thể. Khi các đường thải độc trong cơ thể tôi  bình thường thì đâu có sợ gì. Trường hợp trong đồ ăn thức uống mà có độc tố hàm lượng cao mà tôi không phát hiện được thì phải dùng đến thuốc, thuốc làm ói ra hoặc làm xổ theo đường đại tiện đồng thời thanh lọc và phục hồi cơ thể.

Trà thanh lọc thải độc – Sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai

tra-thanh-loc-thai-doc-thanh-loc-co-the-phong-chong-benh-tat2

Nắm được nghiên lý thanh lọc, thải độc cơ thể, cùng với những kiến thức, tinh hoa Y học cổ truyền. Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đã nghiên cứu thành công sản phẩm trà thanh lọc thải độc. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đông nam dược Bảo Long.

Sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược: Quyết minh tử, phan tả diệp, cam thảo, hắc ngân nhĩ, sâm đại hành, ích mẫu, nhân trần, bông mã đề, diệp hạ châu, cà gai leo.

Quyết minh tử: Có vị ngọt, đắng, hơi hàn. Có tác dụng trừ phong, thanh nhiệt, nhuận tràng

Phan tả diệp: Có vị ngọt đắng, tính hàn, quy kinh đại tràng. Có tác dụng nhuận tràng, thông đại tiện, hạ men gan, lọc máu, tẩy độc trong gan. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư gan, xơ gan, viêm gan.

Cam thảo: Có vị ngọt, tính bình, không độc. Có tác dụng kiện cân cân cốt, trưởng cơ nhục, bội lực, giải độc. Ôn trùng, hạ khí, chỉ khát, thông kinh mạch, lợi khí huyết, giải độc bạch dược.

Hắc ngân nhĩ: Có vị ngọt, tính bình. Tác dụng: Nhuận phế, hóa đờm, ích vị sinh tân, bồi bổ cơ thể, cầm máu, ích khí dưỡng huyết, bổ thận kiện não, tư âm nhuận phế, bổ tỳ an thận, hòa vị, kích thích ăn uống.

Sâm đại hành: Có vị ngọt nhạt, tính hơi ấm vào can, tỳ. Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, chỉ huyết, sinh cơ, chỉ khái. Hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu, vàng da, xanh xao, băng huyết, tiêu độc, chữa lỡ ngứa, mụn nhọt.

Ích mẫu: Có vị cay, hơi đắng, không độc, tính hàn. Có tác dụng hoạt huyết điều kinh, khử ứ chỉ thống, lợi thủy tiêu thung, thanh can minh mộc.

Nhân trần: Có vị hơi đắng, tính hơi hàn, có công dụng thanh nhiệt, lợi thấp, lợi hàn.

Bông mã đề:  Có vị ngọt, tính lạnh. Có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, thông mồ hôi, làm sáng mặt, làm sạch phong nhiệt tại gan.

Diệp hạ châu: Vị đắng, hơi ngọt, tính mát. Có tác dụng thanh can lương huyết, lợi tiểu, sát trùng, giải độc.

Cà gai leo: Có tính ấm. Tác dụng: phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.

tra-thanh-loc-thai-doc-thanh-loc-co-the-phong-chong-benh-tat3

Công dụng:

-         Tăng cường chức năng chuyển hóa

-         Làm mát gan, hoạt huyết

-         Tiêu mỡ dư thừa

-         Nhuận tràng, lợi tiểu

-         Thanh lọc thải độc

-         Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh: mệt mỏi, khó ngủ, da vàng, da sạm nám, mụn nhọt, mẫn ngứa

Đối tượng sử dụng:

-         Những người gan nóng, suy giảm chức năng gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mạn tính.

-         Huyết mạch kém lưu thông, táo bón, tiểu không thông

-         Người có tinh thần mệt mỏi, khó ngủ, da vàng, kém ăn

Cách sử dụng:

-         Cho túi trà vào ly sau đó rót nước sôi

-         Sau 15-20 phút cầm dây nhúng vài lần để tinh chất thảo dược được ra ngoài

-         Cuối cùng bỏ bã và uống nước

-         Người lớn mỗi lần 1-2 túi

-         Trẻ nhỏ mỗi lần ½ túi

Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng, không tác dụng phụ.
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Bình Vị Linh

( Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày)

345,000 VND

Hoàn tân - Viên đặt tử cung

(Sp phụ khoa)

500,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map