Vì sao Bình vị linh lại trị được vi khuẩn (HP) khi không có giáng sinh ?


Bình vị linh được bào chế từ những thảo dược tự nhiên không có độc tố, không có thành phần kháng sinh. Vậy làm sao để trị được bệnh viêm loét dạ dày?

Câu hỏi:

Tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày do nhiễm khuẩn (HP) và đang điều trị bằng sản phẩm Bình vị linh của Đông nam dược Bảo Long. Trong toa giới thiệu thành phần là những thảo dược tự nhiên không có độc tố, không có thành phần kháng sinh. Vậy làm sao để trị được vi khuẩn HP và điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả.

Chị Hoàng Hoa Anh (33 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Hoàng Hoa Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho website, với thắc mắc của chị, Thảo dược Bảo liên xin được giải đáp như sau:

Viêm loét dạ dày là một trong những chứng bệnh đau dạ dày. Khi dạ dày viêm loét sẽ xuất hiện các lớp niêm mạc dạ dày bị tổn thương do hiệu ứng ăn da của các acid và pepsin bên trong lòng dạ dày. Bệnh viêm loét dạ dày ngoài do ăn uống không hợp lý, uống nhiều rượu, bia, hút thuốc thì nhiễm vi khẩn HP chính là nguyên nhân thường gặp gây ra các bệnh lý dạ dày và tá tràng được hầu hết các chuyên gia tiêu hóa đặc biệt quan tâm vì mức độ nghiêm trọng của nó tới bệnh viêm loét dạ dày.

Vi khuẩn này cư trú tại lớp giữa chất nhày và niêm mạc dạ dày, sự xuất hiện của vi khuẩn sẽ phá hủy niêm mạc dạ dày dẫn tới tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng và xuất huyết dạ dày.

Để loại trừ vi khuẩn gây bệnh, người bệnh không nên sử dụng kháng sinh, bởi vi  khuẩn này kháng rất nhiều kháng sinh, việc sử dụng quá nhiều hoặc sử dụng tùy tiện dễ gây kháng thuốc và thất bại trong quá trình điều trị. Do vậy, không nhất thiết phải sử dụng thuốc có độc tố hoặc kháng sinh mà chỉ cần thay đổi môi trường mà vi khuẩn không tồn tại để chúng không còn thích hợp với nó, thì tất yếu vi khuẩn sẽ không sản sinh và không tồn tại được.

Môi trường sống thích hợp của vi khuẩn là sự tích trệ và nhiệt. Khi dạ dày được thanh nhiệt cường kiện, tiêu hóa thông suốt thì vi khuẩn sẽ tự biến mất, sử dụng sản phẩm Bình vị linh sẽ có tác dụng như vậy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bình vị linh, chị Hoàng Hoa Anh cũng như Quý người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với 

Công ty CP Thảo dược Bảo liên

Website: thaoduocbaolien.com

Điện thoại 024.703.55552 hoặc Hotline: 098 631 6581.
Địa chỉ: Tầng 7, khối VP tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, TP. Hà Nội
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thanh tân lộ

(Sp chữa bệnh phụ khoa)

200,000 VND

Bình Vị Linh

( Hỗ trợ điều trị chứng viêm thực quản, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày)

345,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Bách tiêu thảo

(Sp da liễu)

300,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map