Vì sao mấy ngày đầu dùng Thông tỵ linh, tình trạng viêm xoang lại nặng lên?


Có trường hợp bị viêm xoang, đang thở bình thường nhưng khi dùng thuốc thì lại tắc nghẹt cả hai lỗ mũi. Có trường hợp bị lên mụn và bị ngứa nữa. Như vậy có phải là không hợp thuốc và có phải thay thuốc khác không?

Câu hỏi:

Gia đình tôi và cả bà con lối phố vẫn thường dùng thuốc của Bảo Long, thấy rất hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có người mấy ngày đầu dùng thuốc thì thấy bệnh tăng lên, đau nhiều hơn. Cụ thể có trường hợp bị viêm xoang, đang thở bình thường nhưng khi dùng thuốc thì lại tắc nghẹt cả hai lỗ mũi. Có trường hợp bị lên mụn và bị ngứa nữa. Như vậy có phải là không hợp thuốc và có phải thay thuốc khác không?

Trả lời:

Chào bạn, về thắc mắc của bạn, Thảo dược Bảo Liên xin được giải đáp như sau:

Những trường hợp trên vẫn đúng với lý của quá trình điều trị. Bởi thuốc uống vào để đối phó và “chiến đấu” với những tác nhân gây bệnh thì cơ thể người bệnh trở thành “bãi chiến trường”, có thể bị “cày xới”, bị nóng bỏng bởi “khói lửa đạn bom”. Do vậy không phải chứng bệnh nào khi dùng thuốc cũng thấy giảm đau dần và dễ chịu dần ngay lập tức.

vi-sao-may-ngay-dau-dung-thong-ty-linh-tinh-trang-viem-xoang-lai-nang-len2

Tuy nhiên, nếu cứ kiên tâm chiến đấu thì vài ngày sau mọi chuyện sẽ tốt đẹp dần. Trường hợp bị nổi mụn là bởi thuốc có công năng thanh lọc cơ thể, giúp đẩy những hoại tử ra theo đường mồ hôi và để lại trên da những nốt mụn. Đó chính là tàng tích của hoại tử, và khi ấy cũng có thêm mụn ngứa.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị viêm xoang, một số bệnh nhân thấy tắc nghẹt mũi và còn đau nhức hết cả mặt mũi, đau quá không chịu được, người nhà phải cho đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường đi, chưa tới nơi cấp cứu thì đã xỉ ra một cục mà bệnh nhân mô tả là trông như cục thịt đông, to bằng đốt ngón tay cái. Ngay sau đó mủ đặc, mủ loãng cứ thế tuôn ra, lau ướt hết cả cuộn khăn giấy. Thế rồi thấy hết đau, thở dễ dàng và nhẹ hết cả người. Kể từ ấy, mấy năm sau không bị tái phát.

Xem thêm: Cơ chế bệnh lý và phương pháp điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Báo rừng

(SP tăng cường sinh lý)

480,000 VND

Tráng cốt linh

(GIảm đau nhức xương khớp, cột sống, vai gáy; giảm triệu chứng do viêm khớp, làm chậm thoái hóa khớp)

485,000 VND

Mỹ long

(Hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, tăng độ bền thành mạch, điều hòa huyết áp)

460,000 VND

BẢO VỊ VƯƠNG

(Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược thực quản)

375,000 VND

Hải long

(Sp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt)

450,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map