Vì sao Thông tỵ linh được các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khuyên dùng?


Viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang trở thành căn bệnh phổ biến trên thế giới và Việt Nam, ước tính mỗi năm thế giới chi ⅕ tổng lượng kháng sinh trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng dễ gặp nhưng khó chữa

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang trở thành căn bệnh phổ biến trên thế giới, ước tính mỗi năm trên thế giới chi khoảng 11 triệu USD và ⅕ tổng lượng kháng sinh trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên, có một thực tế là hơn 80% người Việt và người bệnh trên thế giới thất bại trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Hai nguyên nhân chính được các chuyên gia đánh giá là: không kiên trì phác đồ điều trị và sử dụng thuốc chưa đúng.

vi-sao-thong-ty-linh-duoc-cac-bac-si-chuyen-khoa-tai-mui-hong-khuyen-dung-01

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay

Mới đây, tại Hội thảo khoa học “ Cập nhật hướng mới trong điều trị viêm mũi, viêm xoang” dưới sự chủ tọa của các chuyên gia đầu ngành tai mũi họng ở hai miền Nam Bắc. Hội thảo do PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch Tai Mũi Họng miền Bắc; PGS.TS Lâm Huyền Trân - Phó Trưởng Bộ Môn Tai Mũi Họng - Đại học y dược TP.HCM chủ trì đã khẳng định xu hướng điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng an toàn và hiệu quả hiện nay là sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này người bệnh phải biết lựa chọn sản phẩm thảo dược có hiệu quả điều trị thực sự, phải biết kết hợp hài hòa giữa phương pháp điều trị từ tân dược và thảo dược tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh lý.

Sản phẩm thảo dược được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện cả trăm tên sản phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc Đông y. Tuy nhiên, chất lượng của mỗi sản phẩm đến đâu thì lại chưa được kiểm chứng.

Có thể nói, hầu hết các sản phẩm trị viêm mũi, viêm xoang đều ăn theo “trào lưu”, chủ yếu là sản xuất dựa vào kinh nghiệm dân gian hoặc là bài thuốc của các lang băm, chưa hề trải qua quá trình nghiên cứu nào. Dù là vậy nhưng những sản phẩm này lại được quảng cáo một cách phù phép, có tác dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng dứt điểm. Vì vậy, người bệnh khó có thể phân biệt được đâu là loại thuốc, sản phẩm tốt trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho mình.

Theo bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Tai Mũi Họng: “ Để lựa chọn sản phẩm uy tín, người bệnh nên tìm đến các sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và có chứng nhận của Bộ Y tế”. Một trong những thảo dược luôn được các chuyên gia khuyên dùng là sản phẩm Thông tỵ linh.

vi-sao-thong-ty-linh-duoc-cac-bac-si-chuyen-khoa-tai-mui-hong-khuyen-dung-02

Thông tỵ linh - Sản phẩm nhận được các chuyên gia bác sĩ Tai Mũi Họng khuyên dùng

Thông tỵ linh là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và có chứng nhận của Bộ Y tế. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược: Tạo giác thích, Tân di, Bạch chỉ, Xuyên khung, Cam thảo, Ngân hoa, Nhũ hương, Một dược, Bối Mẫu.

Với chỉ định điều trị viêm mũi, viêm xoang cấp và mạn tính; cải thiện các triệu chứng: hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau nhức mũi đầu; ngăn ngừa bệnh tái phát.

Sử dụng sản phẩm Thông tỵ linh như thế nào?

Bệnh viêm mũi, viêm xoang có biểu hiện gần giống nhau ở giai đoạn đầu. Nguyên tắc để điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh phải xác định rõ ràng bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Liệu trình điều trị:

  • Người lớn ngày uống 3 lần, mỗi lần 6 viên;

  • Trẻ em (trên 4 tuổi), liệu trình ⅓ người lớn;

Viêm xoang là bệnh mạn tính, khó có thể điều trị dứt điểm ngày một ngày hai. Chính vì vậy, để có hiệu quả trong điều trị viêm xoang người bệnh phải kiên trì sử dụng liên tục 9-12 hộp Thông tỵ linh kết hợp với 3-4 chai xịt Thanh xoang lộ, thời gian điều trị có thể kéo dài 1-2 tháng. Với những trường hợp bị lâu năm, bệnh thường xuyên tái phát thì nên kiên trì thời gian điều trị 3 tháng để đạt hiệu quả cao.

Chú ý - Không nên bỏ qua

  • Trong thời gian sử dụng sản phẩm Thông tỵ linh, người mắc bệnh nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi hàng ngày.

  • Trong quá trình uống thuốc nên kiêng những thực phẩm cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá …

  • Kiêng thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ ăn lạnh, đồ ăn có thành phần dị ứng, ...

  • Nên kết hợp sử dụng cả viên uống Thông tỵ linh và chai xịt Thanh xoang lộ để hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

 

vi-sao-thong-ty-linh-duoc-cac-bac-si-chuyen-khoa-tai-mui-hong-khuyen-dung-03

Thông tỵ linh – Chấm dứt viêm xoang, xua tan nỗi lo viêm mũi dị ứng

GIÁ BÁN LẺ: 345.000 vnd/ Hộp

GIÁ KHUYẾN MÃI KHI MUA THEO LIỆU TRÌNH:

  • Liệu trình 15 ngày (3 hộp Thông tỵ linh): Tặng ngay 1 hộp xịt Thanh xoang lộ, trị giá 150.000 đồng;
  • Liệu trình 30 ngày (6 hộp Thông tỵ linh): Tặng ngay 2 hộp Thanh xoang lộ, trị giá 300.00 đồng;
  • Liệu trình 60 ngày (12 hộp Thông tỵ linh): Tặng ngay 4 hộp Thanh xoang lộ + giảm 10% tổng giá trị đơn hàng;

***Liệu trình sử dụng tùy thuộc tình trạng bệnh cụ thể. Người bị xoang mãn tính, lâu năm khuyến cáo nên sử dụng liệu trình từ 30 ngày.

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ 024 730 55552 – 098 631 6518 – 098 929 3466

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên

 
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Thông tỵ linh

(Sp chữa xoang)

345,000 VND

Thông xoang thủy

(Sp chữa xoang)

280,000 VND

Hồng nhan phấn

(Sp làm đẹp)

250,000 VND

Dưỡng não linh

(Tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ)

245,000 VND

Bảo sinh thảo

(Sp An thai)

485,000 VND

Bài viết liên quan

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map