Thảo Dược Bảo Liên

Giới thiệu

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về Bảo Liên

Lời nói đầu

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và chúc sức khỏe!

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh những tiến bộ của y học hiện đại thì nền y học cổ truyền vẫn có một chỗ đứng riêng, ngày càng được coi trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho cộng đồng. Một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong và uy tín bậc nhất trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đông dược đó chính là Đông Nam dược Bảo Long.

Với phương châm TRỊ TẬN GỐC BỆNH, sản phẩm của Đông Nam dược Bảo Long có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm Đông dược khác trên thị trường.

Thứ 1: Người đứng đầu Đông Nam dược Bảo Long-Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai là một vị lương y giàu kinh nghiệm, có hơn 40 năm trực tiếp nghiên cứu, bào chế Đông dược và chữa bệnh bằng YHCT với nhiều đề tài khoa học, trong đó có những đề tài được Cộng hòa Liên bang Nga công nhận cấp quốc gia.

Thứ 2: Tất cả các sản phẩm của Đông Nam dược Bảo Long đều được Lương y Nguyễn Hữu Khai thừa kế, phát triển, vận dụng sáng tạo từ các bài thuốc cổ phương đặc hiệu, kinh qua chẩn trị thực nghiệm lâm sàng, chữa trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân rồi mới tổng hợp thành một bài thuốc để đưa vào sản xuất ra sản phẩm hoàn hảo. Đây là điều đặc biệt hơn hẳn bởi các sản phẩm thông thường trên thị trường người ta thường chế ra sản phẩm rồi mới đưa vào thực nghiệm lâm sàng.

Thứ 3: Tất cả các sản phẩm Đông Nam dược Bảo Long từ thuốc viên, thuốc tễ, thuốc nước, thuốc cao, trà túi lọc...đều được phối ngũ đúng phương pháp và bào chế bằng cách nấu cao lấy tinh chất từ hàng chục loại dược liệu trong một bài thuốc rồi phun sương tạo hạt, sau đó chế thành thuốc. Vì thế đã giảm được hơn chục lần trọng lượng, để trong 1 liều chỉ dùng từ 3-5 gram nhưng vẫn đủ hàm lượng của cả một bài thuốc. Trong khi đó nhiều sản phẩm Đông dược khác chỉ trộn chung dược liệu của một bài thuốc rồi xay thành bột mịn làm viên thuốc, trọng lượng thuốc lớn nhưng thật ra dược chất rất ít.

Thứ 4: Sản phẩm Đông Nam dược Bảo Long đã được khẳng định chất lượng, hiệu quả và độ an toàn từ hơn 30 năm nay trên toàn quốc và hầu hết các nước Đông Âu.

Thứ 5: Lương y Nguyễn Hữu Khai cùng Công ty Đông Nam dược Bảo Long đã nhận được nhiều bằng khen từ các cấp: Bằng khen và Huân chương lao động hạng Ba do Thủ tướng Chính phủ trao tặng; Bằng khen, huy chương, kỷ niệm chương và nhiều cúp vàng cao quý khác...

Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên là đối tác chiến lược của Đông Nam dược Bảo Long trong tiếp thị và phân phối các sản phẩm Đông dược. Sứ mệnh của Bảo Liên là cầu nối để phương châm TRỊ TẬN GỐC BỆNH của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đến gần hơn với cộng đồng, để mọi người có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp bằng y học cổ truyền chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Đến với Bảo Liên, Quý khách hàng không những được sử dụng những sản phẩm thảo dược uy tín, chất lượng mà còn được Tư vấn - Lên phác đồ điều trị và Chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bản thân và gia đình bằng chính sản phẩm chất lượng của Bảo Long.

Với mục đích lớn nhất là NÂNG TẦM CUỘC SỐNG cho cộng đồng, Thảo dược Bảo Liên khát khao vươn tới Tứ đức của Hoa sen: “TRI TÚC - CẢM ƠN - THIỆN GIẢI - BAO DUNG”. Đó cũng chính là kim chỉ nam của Bảo Liên trên con đường đồng hành cùng Bảo Long để trở thành một thương hiệu giàu tính nhân văn lấy con người làm gốc.

Trân trọng!

Thảo dược Bảo Liên

Nhà máy sản xuất

Đối tác chiến lược

© 2021 -SẢN PHẨM BẢO LIÊN

Bảo mật và Vị trí

Phản hồi

Site map